GIẢI TRÍ

Next Top Ukraine chụp hình về bệnh nhân ung thư nhưng quá ẩu, mất hết cả ý nghĩa tốt đẹp

KÊNH 14   12/10/2017 • 13:59

Dường như nhà sản xuất 'Ukraine's Next Top Model' có vẻ hơi gấp gáp trong khâu chọn ảnh để nhận xét thí sinh.

Các thí sinh 'Ukraine's Next Top Model 4' vừa cùng nhau thực hiện một bộ hình khá ý nghĩa khi được hóa trang thành các bệnh nhân ung thư nhưng vẫn kiên cường, chống trọi với bệnh tật và hi vọng vào tương lai.

Tuy có chủ đề khá hay và ý nghĩa như vậy nhưng việc chỉ có các thí sinh nữ hóa thân thành bệnh nhân ung thư, còn các thí sinh nam đóng vai người an ủi nên các chàng trai dễ dàng bị lu mờ khiến nhiều người lầm tưởng bộ hình này chỉ có các cô gái thi với nhau.

Ngoài ra, nhà sản xuất 'Ukraine's Next Top Model' vẫn tiếp tục mắc lỗi 'lười photoshop', không chỉnh sửa phần hóa trang cho các thí sinh nên nhìn vô là thấy không thật và cảm xúc của người xem cũng bị tụt đi phần nào.

Phần hóa trang để lộ rõ khiến cảm xúc bị vơi đi phần nào

Nếu chịu khó chỉnh sửa lại chút thì chắc trông sẽ thật hơn

Việc chỉ có các thí sinh nữ hóa trang thành bệnh nhân ung thư khiến cho sự thể hiện của các chàng trai bị lu mờ phần nào

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Angus / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: hóa trang | phần nào | nhà sản xuất

MỚI NHẤT

goto top