Tags: NextTech Group

Ngày 28/08/2019, chương trình Shark Tank Mùa 3 bất ngờ công bố Chủ tịch NextTech Nguyễn Hòa Bình chính thức gia nhập 'bể cá mập' Shark Tank Mùa 3 với mục tiêu tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vc của NextTech.

Sáng thứ 7 ngày 25/5/2019, NextTech Group đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu - Giọt hồng trao yêu thương, một chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới vì cộng đồng, vì môi trường, vì xã hội.

NextTech Group và VayMuon.vn vừa công bố thông tin chấp nhận lời xin lỗi và bồi thường đồng thời sẽ chấm dứt quá trình khởi kiện Tạ Thanh Long và startup Fiin nếu các cá nhân liên quan thực hiện đúng các cam kết đưa ra trong thời gian sớm nhất.

NextTech đã thành lập Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100.vc với quy mô 10 triệu USD trao cơ hội thứ hai cho các startup không qua được vòng audition hoặc không gọi được vốn trong chương trình.

Ngày 3/6/2018, Chủ tịch NextTech Nguyễn Hòa Bình trên Facebook cá nhân đã tố startup Fiin 'vay mượn' ý tưởng, thiết kế, nội dung, phần mềm của VayMuon.vn. Tuy nhiên, trong công văn gửi VINASA và hôm qua (5/6), CEO Fiin Trần Việt Vĩnh khẳng định Fiin không sao chép gì từ sản phẩm VayMuon.vn.

goto top