KINH DOANH

NextTech Group tổ chức ngày hội hiến máu 'Giọt hồng trao yêu thương'

ICTNEWS   25/05/2019 • 13:45

Sáng thứ 7 ngày 25/5/2019, NextTech Group đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu - Giọt hồng trao yêu thương, một chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới vì cộng đồng, vì môi trường, vì xã hội.

Nhân viên NextTech tham gia đăng ký hiến máu

Đúng như ý nghĩa của chương trình, ngay từ khi phát động, đông đảo nhân viên của NextTech đã hào ứng đăng ký tham gia, tình nguyện chia sẻ nguồn nhựa sống từ chính cơ thể mình cho những người bệnh. Với tinh thần ấy, ngày hội đã tiếp nhận tổng cộng gần 100 đơn vị máu, bổ sung vào nguồn máu quý giá và góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Nhân viên NextTech tham gia hiến máu trong ngày hội

Theo NextTech Group, hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, với xã hội; đây cũng là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Hiểu được giá trị nhân văn sâu sắc đó, NextTech đang từng bước đẩy mạnh mục tiêu CSR - trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đưa các phong trào tình nguyện ý nghĩa, thiết thực trở thành hoạt động văn hóa thường niên trong tập đoàn.

Thông qua ngày hội “Giọt hồng trao yêu thương”, NextTech hy vọng có thể thắp lên niềm tin, niềm hy vọng và sự sống cho những người bệnh kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của người trẻ NextTech hôm nay là tình cảm, là tấm lòng với mong muốn lan tỏa yêu thương đến cộng đồng; lan tỏa sự hiểu biết về hành động hiến máu ý nghĩa. Và chắc chắn trong tương lại, những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và phát huy mạnh mẽ tại NextTech Group.

NextTech Group là tập đoàn công nghệ với hơn 20 các công ty công nghệ khởi nghiệp tiên phong và hàng đầu Việt Nam trên 3 lĩnh vực hoạt động chính: Thương mại điện tử; công nghệ tài chính và dịch vụ hậu cần. Với lịch sử gần 20 năm phát triển, NextTech Group không ngừng điện tử hoá và thuận lợi hoá cuộc sống con người, tạo ra các giá trị mới không có biên giới và giới hạn, hướng tới mục tiêu ra mắt hàng trăm doanh nhân công nghệ tại Đông Nam Á.

Theo PV/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://ictnews.vietnamnet.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/nexttech-group-to-chuc-ngay-hoi-hien-mau-giot-hong-trao-yeu-thuong-183123.ict

Thích

MỚI NHẤT

goto top