THỂ THAO

Neymar bất ngờ lật ngược thế cờ trong vụ bị tố cáo cưỡng hiếp

SAOSTAR   11/09/2019 • 19:03

Mọi thứ đang trở nên rất thuận lợi đối với Neymar khi mới đây nhất, một số kết luận từ phía cảnh sát phần nào giúp tiền đạo người Brazil lật ngược thế cờ.

Một số nguồn tin mới nhất cho hay, cảnh sát tại Brazil đã buộc tội người mẫu tố Neymar cưỡng hiếp cô trong một khách sạn ở Paris về hành vi tống tiền và phá hoại tiến trình công lý. Cảnh sát Brazil đã mở một cuộc điều tra vào hồi tháng 5 năm nay sau khi Trindade tuyên bố Neymar có hành vi tấn công tình dục cô ở một khách sạn.

Neymar kịch liệt phủ nhận lời buộc tội và khẳng định quan hệ của họ có sự đồng thuận. Các công tố viên đã chính thức khép lại cuộc điều tra chống lại cầu thủ Paris St-Germain hồi đầu tháng này, với lý do thiếu bằng chứng cáo buộc.

Cảnh sát hôm nay cho biết, họ đã truy tố người mẫu về tội gian lận thủ tục, tố cáo vu khống và tống tiền. Trong khi đó, luật sư của người mẫu Trindade tuyên bố thân chủ mình chưa bao giờ thông đồng với chồng cũ để tống tiền từ cầu thủ bóng đá đắt giá nhất hành tinh.

Người mẫu tố Neymar cưỡng hiếp bị cáo buộc nhiều tội danh.

Như vậy, dường như Neymar đang xoay chuyển lại tình thế trong vụ tố cưỡng hiếp Trindade. Chân sút người Brazil hiện vẫn chưa trở lại thi đấu cho CLB PSG trong mùa này sau khi bị chấn thương sau mùa hè kiên quyết đòi ra đi. Thế nhưng, những nỗ lực 'đào tẩu' khỏi đội bóng thủ đô nước Pháp đã không thành công.

Trận đấu gần đây nhất Neymar thi đấu là dưới màu áo ĐT Brazil trong 2 trận giao hữu gặp Colombia và Peru. Tiền đạo CLB PSG đã để lại dấu ấn bằng bàn gỡ hoà 2-2 giúp Selecao thoát khỏi trận thua trước Colombia hôm 7/9.

Theo Bá Định/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ben-le/neymar-bat-ngo-lat-nguoc-the-co-trong-vu-bi-to-cao-cuong-hiep-6025448.html

Thích

Tags: cưỡng hiếp | tống tiền | cáo buộc | cuộc điều tra | CLB PSG | khách sạn

MỚI NHẤT

goto top