THỂ THAO

Neymar có sai lầm khi rời Barcelona đến PSG?

TỔ QUỐC   21/06/2019 • 16:21

Huyền thoại của Barcelona cho biết, lẽ ra Neymar không nên rời Barca để đến PSG trong bối cảnh nhiều đồn đoán khả năng ngôi sao Brazil đang muốn trở về nhà.

Theo huyền thoại Rivaldo, Neymar nên rời Paris Saint-Germain và trở về Barcelona bởi vì có lẽ cậu ấy biết đó là lỗi lầm khi rời khỏi câu lạc bộ này vào năm 2017.

Neymar. Ảnh: Getty

Theo Rivaldo, Neymar đã nói với ông chủ của mình và cho biết cậu ấy muốn rời khỏi PSG và hối tiếc khi đã ở Pháp.

Còn về phía Neymar, ngôi sao Brazil đã có hợp đồng tại Parc de Princes cho đến năm 2022. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây gợi ý rằng khả năng ngôi sao này cũng đang muốn rời PSG về Barcelona.

"Tôi không muốn chơi bóng ở đây thêm nữa. Tôi muốn trở về nhà. Lẽ ra tôi không nên rời đi", Neymar đã từng nói với Chủ tịch Al Khelaifi trong trang báo Mundo Deportivo trích dẫn vào ngày 19/6.

Giữa các tin đồn về hợp đồng chuyển nhượng, huyền thoại Barcelona - Rivaldo nói rằng, ngôi sao Brazil nên đưa ra quyết đoán lúc này.

TIN TÀI TRỢ

"Tôi rất thích Neymar và muốn cậu ấy trở về với Barcelona. Điều này sẽ tốt cho Barca và cho cả Neymar. Có lẽ cậu ấy có chút sai lầm khi rời đi. Neymar không nói ra điều đó, cha của cậu ấy cũng không nói ra nhưng điều đó đã xảy ra. Rõ ràng người hâm mộ đã từng không hề muốn Neymar ra đi. Tôi cho rằng, 70% người hâm mộ muốn Neymar ở lại nhưng Neymar đã có quyết định của cá nhân vào năm đó. Và cho rằng, nếu ngôi sao Brazil muốn trở về thì mọi người cũng sẽ không quên cậu ấy", Rivaldo nói thêm.

"Tôi không biết hợp đồng chuyển nhượng với Neymar sẽ đi đến đâu nhưng tôi muốn ngôi sao trẻ này về với Barcelona hơn là Real Madrid. Nếu trở về, đó sẽ là tốt cho Barca. Câu lạc bộ này sẽ thực sự mạnh", Rivaldo cho hay.

Đầu tuần này, Neymar đã nói với Chủ tịch PSG - ông Nasser Al-Khelaifi rằng anh muốn trở về Barcelona.

Theo Rivaldo, Barcelona có cơ hội để chiến thắng tại Champions League và Neymar sẽ có cơ hội để trở thành cầu thủ sáng giá của thế giới. Neymar luôn có ảnh hưởng nhất định trong bóng đá và sẽ có mức độ ảnh hưởng nhất định cho dù ở câu lạc bộ nào.

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/neymar-co-sai-lam-khi-roi-barcelona-den-psg-20190621155957299.htm

Thích

Tags: sai lầm | ngôi sao | câu lạc bộ | hợp đồng | huyền thoại | người hâm mộ | chuyển nhượng | chủ tịch

MỚI NHẤT

goto top