THỂ THAO

Neymar hôn say đắm Marquezine, lần thứ hai tái hợp bạn gái cũ

KÊNH 14   11/10/2017 • 14:32

Cặp Neymar - Marquezine lần thứ hai nối lại tình xưa khi xuất hiện cùng nhau tại đám cưới một người bạn hồi giữa tuần.

Những người yêu nhau nếu còn tình cảm rồi cũng sẽ quay trở lại với nhau. Neymar và Bruna Marquezine đã chứng minh điều đó không chỉ một, mà tới tận hai lần.

Cặp trai tài gái sắc này hẹn hò từ khi mới 18, 19 tuổi, khi Neymar được xem là thần đồng của bóng đá Brazil, người sẽ nối bước các đàn anh như Ronaldo hay Ronaldinho. Đến năm 2013, Neymar chia tay bạn gái vì chuyển sang thi đấu cho Barca, trong khi Marquezine ở lại Brazil phát triển sự nghiệp là diễn viên, ca sĩ.

Năm 2014, Neymar quay trở lại với cô diễn viên xinh đẹp và tài năng, trong niềm vui mừng của fan. Cả hai tranh thủ những buổi hẹn hò khi Neymar trở lại Brazil hay người yêu sang Tây Ban Nha.

TIN TÀI TRỢ

Đến tháng 6 năm nay, Neymar thông báo một lần nữa chia tay bạn gái vì những bất đồng. Thời điểm đó, tiền đạo người Brazil vẫn dành những lời có cánh đến Marquezine, khen cô là người phụ nữ hoàn hảo nhưng anh không có đủ thời gian chăm sóc.

Sau chia tay, Neymar chuyển đến Paris đầu quân cho PSG và trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Neymar chắc chắn được nhiều cô gái xinh đẹp tiếp cận và vây quanh. Nhưng mới đây, anh bị phát hiện đã quay trở lại với người yêu cũ, lần thứ hai.

Neymar ôm hôn Marquezine.

Neymar ôm hôn Marquezine.

Anh luôn ở cạnh bạn gái cũ trong tiệc cưới của người bạn.

Anh luôn ở cạnh bạn gái cũ trong tiệc cưới của người bạn.

Neymar và Marquezine xuất hiện trong tiệc cưới của một người bạn. Giữa buổi tiệc đông người, cả hai trao nhau nụ hôn say đắm. Video Neymar hôn Marquezine trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu trong giới giải trí Brazil ít ngày qua vì đây là cặp đôi nổi tiếng nhất của xứ samba.

Theo Cẩm Chi/Trí thức trẻ

Thích

Tags: hẹn hò | đầu quân | vây quanh

MỚI NHẤT

goto top