Tags: Nga Putin

RT đưa tin, hôm 20/2, tại một cuộc họp với Cơ quan An ninh Liên Bang Nga (FSB), Tổng thống Nga Vladimir Putin một lần nữa gửi lời cảm ơn tới Hoa Kỳ vì đã giúp ngăn chặn vụ tấn công khủng bố ở Saint Petersburg hồi tháng 12 năm ngoái.

Ria Novosti đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 14/5 đã phê chuẩn một học thuyết mới về an ninh năng lượng của nước này, sắc lệnh tương ứng được đăng trên cổng thông tin pháp lý chính thức.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 8/5 bất ngờ bổ nhiệm Đô đốc Nikolai Yevmenov làm Tổng Tư lệnh Hải quân, sắc lệnh liên quan đã được Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu đọc trong một cuộc họp.

Trong trường hợp đối đầu tiếp diễn, rõ ràng Iran và Nga sẽ không ngồi yên để Damascus sụp đổ và sẽ đáp trả thích đáng cho sự ích kỷ của Thổ Nhĩ Kỳ.

Nghe ⋅ 05:05

Có vẻ như Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan vẫn chưa nguôi được cơn giận khi bị đuổi khỏi chương trình F-35, và quyết tâm tự chế tạo tiêm kích tàng hình mà không cần tới Mỹ.

Hôm nay (6/5), Cơ quan tình báo quốc gia Hàn Quốc cho hay Triều Tiên muốn Nga làm trung gian hòa giải trong các cuộc đàm phán hạt nhân với Mỹ và Tổng thống Putin cũng sẽ không sớm tới thăm Bình Nhưỡng.

Phát biểu trên kênh truyền hình ZIK, ông Ivan Aparshin, cố vấn của Tổng thống tương lai Ukraine Vladimir Zelensky khuyên không nên gặp gỡ 'một đối một' với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo cơ quan báo chí Điện Kremlin, ông Maksim Oreshkin, người đứng đầu Bộ Phát triển Kinh tế Nga kể từ tháng 11/2016, mới đây đã được bổ nhiệm làm cố vấn kinh tế cho Tổng thống Vladimir Putin.

Trưa 25/4 (theo giờ Viên Đông của Nga), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có mặt tại Vladivostok để dự Hội nghị thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên.

Giáo sư Jorge Mustre, chuyên gia ngành quan hệ quốc tế tại Đại học Valencia cho rằng, Tổng thống tương lai của Ukraine Vladimir Zelensky cần gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin càng sớm càng tốt.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 18/1 cho biết ông không muốn Nga quay trở lại với 'tập quán' lãnh đạo trọn đời thời Liên Xô trước đây.

RIA Novosti đưa tin, Điện Kremlin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham dự hội nghị quốc tế về Libya hôm 19/1 tại Berlin (Đức).

Quản gia của Chủ tịch Kim Jong-un là ông Kim Chang-son được phát hiện đi thị sát ở một nhà ga tại thành phố Vladivostok, làm dấy lên thông tin nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ di chuyển bằng tàu để tới gặp Tổng thống Putin.

Mẫu xe siêu sang Aurus bản limousine vốn chỉ được sản xuất riêng cho Tổng thống Nga Putin vừa ra mắt thế giới bản thương mại. Tất nhiên, đó không phải là xe bọc thép.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron rằng việc Mỹ sát hại tướng Iran Qassem Soleimani có nguy cơ làm tăng thêm căng thẳng trong khu vực.

Nghe ⋅ 01:48

goto top