Tags: Nga Thổ

Nga-Thổ có thể tiến hành các cuộc đàm phán về việc sản xuất chung các hệ thống S-500 chứ không chỉ dừng ở việc mua bán các hệ thống S-400.

Việc Thổ Nhĩ Kỳ xem xét đem quân tới Lybia để hỗ trợ GNA có thể khiến tình hình Lybia trở nên phức tạp.

Lãnh đạo Nga-Thổ đã bày tỏ sự hài lòng rằng dự án đường ống khí đốt TurkStream sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 12 tới.

Hãng Anadolu dẫn lời của Giám đốc điều hành của Rostec, ông Serge Chemezov cho biết, nhà sản xuất Nga muốn hợp tác với Thổ trong chương trình phát triển S-500.

Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, Moscow sẽ cùng Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất vũ khí công nghệ cao.

Thổ Nhĩ Kỹ cho rằng đề xuất của Đức về việc thiết lập 'khu vực an toàn quốc tế' tại đông bắc Syria là không thực tế.

Chỉ huy lực lượng vũ trang người Kurd đã nói thêm rằng SDF bày tỏ sự dè dặt của mình đối với một số điều khoản của thỏa thuận

Hoa Kỳ đe dọa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt nếu Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đạt được thỏa thuận về hệ thông phòng không S-400.

Hợp tác quân sự Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đang khiến cho mối quan hệ giữa Ankara và Washington rơi vào khủng hoảng.

Châu Âu kêu gọi Nga thuyết phục Thổ Nhĩ Kỳ dừng cuộc tấn công ở Syria trước viễn cảnh đối mặt làn sóng 3,6 triệu người tị nạn tràn sang.

Việc giải phóng Khuwayn và Ta'manah sẽ giúp quân đội Syria mở rộng vùng an toàn cho trục phía bắc Hama.

(Tin tức 24h) - Bộ trưởng Quốc phòng Nga và Thổ Nhĩ Kỳ thống nhất quan điểm về tình hình ở Idlib ngay trước thềm Thượng đỉnh về Syria.

Lý lẽ cuối cùng cho sự hiện diện của Mỹ ở Syria đã bị Nga chính thức đặt dấu chấm hết khi có thỏa thuận với Thổ Nhĩ Kỳ về Manbij.

Tất cả các manh mối xung quanh quá trình mua S-400 của Thổ Nhĩ Kỳ đều chỉ về cuộc đảo chính thất bại cách đây 3 năm.

Nghe ⋅ 05:05

Quan hệ Nga- Thổ phát triển lên mức mới, Ankara lộ kế hoạch mua máy bay dân sự của Nga như SSJ-100 và MC-21.

Nghe ⋅ 03:24

Sau tuyên bố của Mỹ về việc rút khỏi Syria gây nhiều tranh cãi, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu đi vào các đàm phán mới nhằm mở ra hướng đi mới trong nỗ lực giải quyết các vấn đề Syria.

goto top