Ông Trump chơi đòn ác liệt, kinh tế TQ tuột dốc không phanh

Ông Trump chơi đòn ác liệt, kinh tế TQ tuột dốc không phanh

Thương chiến với Mỹ, cuộc khủng hoảng thịt lợn và những vấn đề về tiêu thụ sản phẩm đang đè nặng lên nền kinh tế Trung Quốc, và khiến chỉ số tăng trưởng kinh tế (GDP) nước này giảm đi.

Diễn đàn Hương Sơn Bắc Kinh 2019 đang diễn ra tại Bắc Kinh thu hút sự tham gia của các bộ trưởng quốc phòng, chuyên gia và cựu quan chức quân đội.

Ngày 21/10, Canada tiến hành cuộc tổng tuyển cử được xem như một cuộc 'trưng cầu ý dân' đối với đảng Tự do của Thủ tướng Justin Trudeau.

Một nhà hàng ở Bỉ đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi bắt đầu phục vụ thực khách nước uống miễn phí tái chế từ các bồn rửa và nhà vệ sinh của họ.

Quân đội Syria đã điều động 3 lữ đoàn bộ binh hành quân hướng về phía Đông sông Euphrates. Những đơn vị này sẽ được triển khai ở tỉnh Al-Hasakah, miền Bắc Syria.

Hillary Clinton, ngày 20/10, đã đăng một bức thư đùa trên Twitter, được cho là của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, tương tự lối viết dị thường của ông Trump trong thư gửi cho Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Có chỉ trích rằng vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sử dụng quyền lực để 'làm giàu' cho bản thân.

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho biết ngày 21/10, một trận động đất có độ lớn 6,4 đã làm rung chuyển quốc đảo Vanuatu.

Mực nước sông Mekong ở tỉnh Nakhon Phanom, thuộc vùng Đông Bắc Thái Lan giáp với Lào đang cạn nhanh với tốc độ cạn 10 - 20 cm/ngày.

Thầy dạy thể dục ở một trường cấp ba thuộc thành phố Portland, Oregon, Mỹ được ca ngợi là anh hùng sau khi tay không tước vũ khí của một học sinh.

Không chỉ sở hữu vóc dáng nóng bỏng, nhan sắc gợi cảm, cựu người mẫu kiêm diễn viên Ava Karabatic còn có đam mê chính trị.

Buổi lễ đăng quang của Hoàng đế Naruhito sẽ diễn ra vào ngày mai (22/10) với các nghi thức trang trọng và sự tham dự của 174 khách nước ngoài.

Nhận bản án tử hình hoãn thi hành 2 năm, Trần Hoằng Bình vẫn một mực xin tòa tha cho người tình Hứa Thu Lâm mà không hay biết người đàn bà này còn ăn nằm và có con với sếp ông ta.

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ thông báo, 1 binh sỹ của họ đã thiệt mạng trong cuộc tấn công của người Kurd tại Syria ngày 20/10.

Tổng thống Donald Trump có thể sẽ quyết định giữ một nhóm binh lính Mỹ ở lại Syria vì nhiều mục đích khác nhau.

Giải thưởng uy tín 'Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã của năm' năm nay tôn vinh bức ảnh độc nhất vô nhị về phản ứng của con sóc trước một con cáo của nhiếp ảnh gia Trung Quốc Yong Qing Bao.

MỚI NHẤT

goto top