QUÂN SỰ

Nga sẽ nói về thiết bị quân sự và đặc nhiệm trước đại diện 80 quốc gia

THỜI ĐẠI   09/08/2017 • 10:12

Một cuộc họp báo dành cho tùy viên quân sự 80 nước về chủ đề Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế lần thứ III 'Quân đội 2017' sẽ được tổ chức tại tỉnh Moskva.

Theo sở Thông tin và truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng Nga, 'mục đích chính của sự kiện này là Bộ Quốc phòng Liên bang Nga muốn thông tin đến các đối tác nước ngoài về đặc thù tham gia và các hoạt động của Diễn đàn Army 2017.

Dự kiến ​​dự cuộc họp báo sẽ có hơn 100 nhà ngoại giao quân sự đăng ký tại Liên bang Nga, đại diện cho 80 quốc gia ở châu Âu, Trung Đông, châu Phi và khu vực châu Á-Thái Bình Dương' - tuyên bố cho biết.

Bộ Quốc phòng Nga sẽ nói về các mẫu thiết bị quân sự và đặc nhiệm, định dạng các chương trình giới thiệu, khoa học và kinh doanh của diễn đàn.

Sau cuộc họp báo, các nhà ngoại giao quân sự sẽ thăm gian triển lãm chính 'Patriot', cũng như một số công trình thuộc cụm tổng hợp Lực lượng Không quân vũ trụ.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Quân sự/Thời đại

Thích

Tags: tùy viên quân sự | Liên bang Nga | đặc nhiệm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổ hợp tên lửa như robot bảo vệ tàu chiến Nga

Hệ thống Pantsir-ME có vẻ ngoài như robot, được bố trí trên tàu chiến Nga để tiêu diệt nhiều mối đe dọa khác nhau.

Theo Tử Quỳnh/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top