QUÂN SỰ

Nga ủng hộ các biện pháp giảm leo thang trên bán đảo Triều Tiên

VIETNAMPLUS   14/03/2018 • 12:11

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 13/3 cho biết Nga luôn ủng hộ các biện pháp hướng tới giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên và từ bỏ những luận điệu đối đầu.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. (Nguồn: Reuters)

THX đưa tin, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 13/3 cho biết Nga luôn ủng hộ các biện pháp hướng tới giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên và từ bỏ những luận điệu đối đầu.

TIN TÀI TRỢ

Phát biểu tại một cuộc gặp với ông Chung Eui-yong - Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, ông Lavrov nêu rõ: 'Nga luôn ủng hộ các biện pháp giảm căng thẳng, chuyển từ luận điệu đối đầu sang các biện pháp cụ thể nhằm tìm kiếm những giải pháp có thể chấp nhận được.'

Về phần mình, ông Chung Eui-yong đề nghị Moskva ủng hộ mọi tiến trình mà Seoul cho rằng có thể dẫn đến giải pháp cho cuộc khủng hoảng trên bán đảo Triều Tiên, cụ thể là các cuộc gặp theo dự kiến giữa lãnh đạo của Triều Tiên và Hàn Quốc, cũng như là cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều./.

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top