GIẢI TRÍ

Ngạc nhiên và thú vị với 'Aladdin'

NLĐ   26/05/2019 • 07:04

Trái ngược với những thông tin chê bai ban đầu cùng những video quảng cáo nhạt nhòa, phim 'Aladdin' của đạo diễn Guy Ritchie mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Nội dung phim cũng xoay quanh câu chuyện về chàng trai Aladdin hoạt bát sống một mình cùng chú khỉ cưng Abu ở vương quốc sa mạc Agrabah. Aladdin tình cờ giải cứu và làm quen với công chúa Jasmine khi nàng cải trang ra ngoài cung. Trong khi đó, Jafar không bằng lòng với vị trí thứ hai chỉ sau nhà vua trong vương quốc, tham vọng trở thành người giỏi nhất, quyền lực nhất thúc đẩy gã cùng chú vẹt tìm cách đoạt cây đèn thần trong hang kỳ quan để trở thành quốc vương. Định mệnh khiến xui Aladdin lấy được cây đèn, trở thành chủ nhân thần đèn và kéo theo là một câu chuyện tình lãng mạn với công chúa Jasmine.

Cảnh trong phim 'Aladdin'. (Ảnh do nhà phát hành cung cấp)

Phim xây dựng hình ảnh một Aladdin đúng chất bụi bặm, đường phố nhưng lại chứa đựng tấm lòng nhân hậu. Mena Massoud thể hiện tốt vai diễn này, khác với sự chê bai ban đầu, anh rất hợp vai, chinh phục được người xem trong hành trình của mình trên phim. Will Smith lột tả hình ảnh một thần đèn duyên dáng, gây cười với độ hoạt ngôn và độ 'lầy' của mình. Trong khi đó, công chúa Jasmine đẹp mạnh mẽ, quyến rũ chứ không phải kiểu mềm mại, nữ tính. Một câu chuyện làm lại nhưng cuốn hút trong tình tiết mới và cái kết bất ngờ, khác so với các tác phẩm trước đó cho thấy sự sáng tạo của đạo diễn và ê-kíp.

Phim cũng có điểm trừ, các hạt sạn từ nhân vật phản diện. Tuy nhiên, đây vẫn là tác phẩm thú vị cho thiếu nhi mùa hè này. Phim được chiếu ở các rạp tại Việt Nam từ ngày 24-5.

Theo M.Khuê/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/ngac-nhien-va-thu-vi-voi-aladdin-20190525213532751.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top