GIẢI TRÍ

Ngắm Võ Hoàng Yến catwalk, MC Tuấn Tú thổ lộ nhớ thời thanh xuân

VTVNEWS   31/10/2020 • 23:18

Với sự dễ thương khi xuất hiện trên sân khấu, MC Tuấn Tú vô tình nhận được nhiều sự yêu mến từ hai khách mời nữ là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Băng Di.

Võ Hoàng Yến, MC Tuấn Tú, Băng Di và Xuân Phúc sẽ là 4 khách mời trong tập 28 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2. Cùng với đó là sự góp mặt quen thuộc của MC Quang Bảo và Liêu Hà Trinh.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Võ Hoàng Yến đã được MC Liêu Hà Trinh đề nghị trình diễn catwalk nhằm khuấy động không khí chương trình. Không từ chối, nữ siêu mẫu liền bước những sải chân của mình trên sân khấu Úm ba la ra chữ gì?. Ở trong cánh gà, MC Tuấn Tú cũng tỏ ra phấn khích, quan sát không rời mắt. Đến khi lộ diện cùng diễn viên Xuân Phúc, Tuấn Tú ngay sau đó anh tiết lộ rằng, nhìn thấy Võ Hoàng Yến catwalk trên sân khấu khiến bản thân nhớ đến thời trẻ từng làm người mẫu: 'Thấy Võ Hoàng Yến đi nét quá, làm mình nhớ đến thời thanh xuân làm người mẫu quá'.

Được biết, đây cũng là dịp hiếm hoi MC Tuấn Tú vào TP.HCM để chơi gameshow. Dự định sẽ về chung đội với đàn anh Xuân Phúc, nhưng khi thấy MC Tuấn Tú xuất hiện với mái tóc ngố kèm theo đó là những hành động nhún nhảy cực dễ thương đã khiến Băng Di thay đổi suy nghĩ, quyết về chung đội với nam MC này. Không có lựa chọn khác, Võ Hoàng Yến và Xuân Phúc cũng trở thành một cặp.

Trong chương trình, trước khi chuẩn bị bước vào vòng đầu tiên, Tuấn Tú đã được Võ Hoàng Yến và Băng Di ưu ái, khi yêu cầu xung trận đầu tiên, để cả hai có thể quan sát và rút kinh nghiệm cho mình về sau. Vốn là người lành tính, thậm chí 'đặt đâu ngồi đó', Tuấn Tú gật gù đồng ý mà không có bất kì lời từ chối nào.

Đối diện với 4 đề tài của chương trình, MC Tuấn Tú chọn gói câu hỏi liên quan đến đề tài 'Dấu ấn Việt Nam'. Cho rằng đây là đề tài khó nhất trong chương trình sẽ khiến đồng đội khó lấy điểm, Băng Di cũng tỏ ra bất ngờ và tỏ ý ngăn cản. Sau đó, MC Tuấn Tú lên tiếng cho biết anh rất tự tin với gói câu hỏi này vì đã có kinh nghiệm nhiều năm dẫn dắt chương trình Chiếc nón kỳ diệu, nên về kiến thức văn hoá Việt Nam cũng nắm được khá nhiều.

Cũng trong chương trình, vì hai đội phải tranh giành bấm chuông để được trả lời câu hỏi, dù nhiều lần cố gắng bấm chuông giành quyền trả lời, nhưng MC Tuấn Tú vẫn không thể nhanh tay bằng siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Thấy thế, nam MC còn nhiều lần gục mặt xuống bàn, buồn bã tâm sự với Băng Di: 'Chắc anh già rồi!'.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/ngam-vo-hoang-yen-catwalk-mc-tuan-tu-tho-lo-nho-thoi-thanh-xuan-20201029210850508.htm

Thích

Tags: Võ Hoàng Yến | Úm ba la ra chữ gì | MC Tuấn Tú

MỚI NHẤT

goto top