GIẢI TRÍ

Ngắm ngoại hình 'đẹp từng centimet' của dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019

NGƯỜI ĐƯA TIN   18/09/2019 • 21:22

Mùa giải đầu tiên của Mister Việt Nam 2019 đã khép lại với 2 Quán quân và 3 Á quân. Sau cuộc thi, 5 người chiến thắng đều tung ra những hình ảnh khoe body 'đẹp từng centimet'.

Ngay từ những vòng thi phụ, Quán quân Phạm Minh Quyền đã được nhiều khán giả chọn lựa và 'nhắm' cho ngôi vị Quán quân.

Với chiều cao 1,87 m, cân nặng 81kg, số đo 3 vòng: 105-79-105, Phạm Minh Quyền có hình thể lý tưởng cùng gương mặt điển trai nam tính, mạnh mẽ. Phạm Minh Quyền tốt nghiệp Đại học thể dục thể thao TP.Hồ Chí Minh, từng là vận động viên đội bóng chuyền Quân đoàn 4.

Quán quân Mister Việt Nam 2019, Phạm Đình Lĩnh cao 1,86m, nặng 78kg với số đo 3 vòng là 103/76/101.

Phạm Đình Lĩnh đã từng là người mẫu tự do khá nổi tại Hà Nội, với phong thái lịch lãm. Đình Lĩnh rất được các thương hiệu thời trang dành cho quý ông yêu thích mời chụp thời trang.

Ngôi vị Á quân 1 duy nhất thuộc về Trần Quang Thắng, Thắng có ngoại hình lý tưởng với chiều cao 1,87, cân nặng 81kg, số đo 105/78/100.

Hiện tại, Trần Quang Thắng đang làm huấn luyện viên bơi lội tại TP.Hồ Chí Minh

TIN TÀI TRỢ

Ngôi vị Á quân 2 thuộc về Nguyễn Hoài Nam, chàng trai đã giành được giải phụ Mister Bravery - Thí sinh bản lĩnh nhất.

Nguyễn Hoài Nam cao: 1,85m, số đo: 106-80-100, cân nặng 76kg. Công việc hiện tại của Hoài Nam là quản lý nhà hàng, khách sạn và người mẫu tự do.

Á quân 2 Lê Hữu Đạt gây ấn tượng với đôi mắt 1 mí khá duyên, gương mặt chữ Điền nam tính. Anh cao 1,86 mét, số đo 102-81-101.

Sau khi tốt nghiệp PTTH, Lê Hữu Đạt nhập ngũ và từng học trường thi hành án và hỗ trợ tư pháp - Tổng cục VIII bộ công An, Trại Giam Xuân Nguyên. Sau khi xuất ngũ, Lê Hữu Đạt theo đuổi sự nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Nhưng, cuối cùng chàng trai đã dừng lại tất cả để Nam tiến theo nghiệp người mẫu, tìm cơ hội tham gia vào lĩnh vực điện ảnh.

Dù cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã khép lại nhưng sức ép mà BTC phải chịu khi có đến 2 Quán quân là quá lớn.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà sáng lập Mister Việt Nam 2019, cho biết: 'Việc có 2 Quán quân thực sự nằm ngoài dự đoán của chúng tôi và BTC đã phải chịu thua ban giám khảo.

Chúng tôi tôn trọng quyết định của Hội đồng Ban giám khảo trong nước và Quốc tế khi nhất định phải có 2 Quán quân cho mùa giải năm nay'.

'Ngay khi quyết định, chúng tôi biết sẽ phải chịu sức ép lớn từ dư luận, nhưng tôi tin các bạn sẽ chứng tỏ được năng lực của vị trí Quán quân không thua kém nhau trên vị trí của mình sau cuộc thi', chuyên gia Phúc Nguyễn chia sẻ.

Để minh chứng cho quyết định đúng đắn của những người cầm cân nảy mực tại cuộc thi, BTC đã tung ra những hình ảnh khoe body 'đẹp từng centimet' của 2 Quán quân và 3 Á quân của cuộc thi.

Theo Ngọc Lài/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Mister Việt Nam 2019 | quán quân | Cuộc thi | 2 Quán | chúng tôi | quyết định | Phạm Minh Quyền | người mẫu | Trần Quang Thắng | Lê Hữu Đạt

MỚI NHẤT

goto top