HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

Ngắm thật kỹ màn Bamboo walk của Hoàng Thùy ở Bán kết Miss Universe, anti-fan cũng tâm phục

SAOSTAR   07/12/2019 • 11:09

Màn 'Bamboo walk' của Hoàng Thùy trong đêm thi bán kết Miss Universe đã thực sự lôi cuốn người xem vào từng bước chân, từng cái đánh hông và từng cú hất váy thần sầu.

Sáng 7/12 Theo giờ Việt Nam vòng bán kết Miss Universe 2019 đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi háo hức từng giây từng phút của người hâm mộ Việt Nam.

Không làm người hâm mộ thất vọng, sự thể hiện của Hoàng Thùy trong tất cả 3 phần thi đã làm nức lòng khán giả quê nhà kèm theo đó là sự hồi hộp, lo sợ đến vỡ òa cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau phần thi mở đầu hô vang hai tiếng Việt Nam đầy kiêu hãnh, Hoàng Thùy cùng 89 thí sinh còn lại bắt đầu bước vào màn so kè nóng bỏng trong trang phục áo tắm. Là người trình diễn cuối cùng nên sự chờ đợi kèm theo sự lo lắng là điều hầu hết khán giả Việt Nam phải đối diện chứ không phải riêng Hoàng Thùy.

Bởi chứng kiến hàng loạt đại diện khác như Pháp, Indonesia… vấp ngã trên sân khấu thì sự lo lắng đó càng được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, khiến không khí căng thẳng, ép tim, khó thở chẳng khác nào không khí ở một trận túc cầu giữa hai đổi tuyển Việt Nam - Thái Lan vòng bán kết bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra hôm trước.

Clip Hoàng Thùy trình diễn phần thi áo tắm.

Xuất hiện cuối cùng ở giây phút thứ 89 trong phần thi trang phục áo tắm lẫn trang phục dạ hội đại diện Việt Nam, ấn tượng mạnh vào mắt người xem trước hết là thần thái xuất thần, sau đó là lối catwalk siêu nhuyễn với những cú đánh hông chậm rãi, đầu gối thẳng, bước chân nhẹ nhàng, từ tốn.

Những cú đánh tay nhịp nhàng kết hợp tương tác tà váy càng làm cho diện mạo của cô trở nên sáng hút trên sân khấu. Tất cả nói lên đặc điểm rõ nét của lối “Bamboo walk” kinh điển mà Hoàng Thùy ấp ủ mang lên sân khấu Miss Universe.

Vì lý do mặt sàn sân khấu khá trơn, nắm bắt được điều đó, Bamboo walk đã được Hoàng Thùy tiết chế chậm rãi hơn bình thường khi tập luyện, song vẫn đảm bảo được thương hiệu riêng biệt của mình.

Như những cây tre đung đưa trong gió, vừa nhẹ nhàng vừa uyển chuyển nhưng cũng rất nội lực “Bamboo walk”, là hiện thân của sự gai góc, cứng cỏi, kiên cường nhưng cũng không kém phần mềm mại, uyển chuyển.

Một điểm cộng thông minh dành cho Hoàng Thùy ở phút 89 cho cả hai phần thi áo tắm và dạ hội đó là biết chớp đúng thời cơ. Cũng dễ hiểu vốn đã quen mặt ở vị trí vedette trên sàn runway nên kinh nghiệm là thứ Hoàng Thùy có thừa.

Hầu hết các thí sinh khác đều mắc lỗi “nôn nóng”, khi thí sinh chưa nhường sân khấu thì họ đã xuất hiện. Nhưng với đại diện Việt Nam thì xử lý khá tốt khoản đó nhờ chớp lấy đúng thời cơ.

Không vội, Hoàng Thùy chờ đại diện Venezuela hạ màn trình diễn thì cô mới bắt đầu làm chủ sân khấu, độc tôn vị trí vedette, chốt màn mãn nhãn.

Tổng hợp 3 màn trình diễn của Hoàng Thùy ở Bán kết.

Theo Hoài Thanh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/ngam-that-ky-man-bamboo-walk-cua-hoang-thuy-o-ban-ket-miss-universe-6585775.html

Tags: MU 2019 | Hoàng Thùy | sân khấu | Bán kết | trình diễn | Trang phục | Không khí | thời cơ

SỰ KIỆN: HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

MỚI NHẤT

goto top