Tags: ngân 98

Bỗng dưng xuất hiện trên Facebook của Lương Bằng Quang với caption bóng gió, ai ngờ Lilly Luta cũng chỉ là chẳng may dính vào cụm drama do anh này dựng nên?

Ai trong số những Ngân 98, Angela Phương Trinh hay Tóc Tiên...sẽ là cô nàng hở bạo nhất V-Biz 2017?

Mỗi người mỗi vẻ, nhưng các cô gái này đều thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bằng hành động cũng như những phát ngôn thách thức dư luận.

Hành động này của Lương Bằng Quang càng khiến đông đảo khán giả cho rằng anh đang cố ý mượn ồn ào tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Nhân dịp Ngân 98 tiết lộ chuyện ngoại tình của Lương Bằng Quang làm ta lại nhớ cách đây không lâu, bạn gái cũ trước đó của nam ca sĩ là Yaya Trương Nhi cũng bóng gió lý do chia tay là vì bạn trai phản bội.

Sau khi liên tục đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã có những phản hồi chính thức về ồn ào hậu chia tay với Ngân 98.

Ngân 98 tiếp tục có những chia sẻ xoay quang việc có phải Lilly Luta là 'hot girl' được Lương Bằng Quang đưa về nhà ngủ lại.

Cuộc chia tay của Lương Bằng Quang và Ngân 98 dường như vẫn chưa có điểm dừng.

Bạn gái của nhạc sĩ Lương Bằng Quang là Ngân 98 tung bằng chứng Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh vay tiền tỉ không trả.

Nam nhạc sĩ cho biết, một vài ngày nữa anh sẽ đăng thông báo tuyển vợ. Lương Bằng Quang cũng không ngại tiết lộ 9 lý do khiến anh đưa ra quyết định này.

Nghe ⋅ 01:43

Mối tình ồn ào kéo dài ba năm giữa cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 chính thức tan vỡ vì những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh không thể hàn gắn.

Đây là lần đầu tiên Ngân 98 lên tiếng về vấn đề tình cảm sau khi phía Lương Bằng Quang tiết lộ chuyện chia tay của cả hai.

Nghe ⋅ 01:22

Những hình ảnh được Lương Bằng Quang chia sẻ trên trang cá nhân không khỏi khiến cư dân mạng 'toát mồ hôi'.

Cặp đôi liên tiếp gây bão dư luận bởi những phát ngôn, hành động gây mất điểm và hiện tại là việc cả hai cùng nhau đi thẩm mỹ để đổi nhan sắc.

Chia sẻ của mẹ Lương Bằng Quang về bạn gái của con trai đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Cuộc sống của cô nàng sinh năm 1998 toàn tai tiếng liên quan đến việc ăn mặc hở hang, phẫu thuật thẩm mỹ và chuyện tình cách 16 tuổi với Lương Bằng Quang.

goto top