Tags: Ngân 98

Trong đoạn clip được Lương Bằng Quang quay lại, Ngân 98 lộ mặt mộc nhợt nhạt, kém xinh do thiếu sự hỗ trợ của son phấn.

Mối tình ồn ào kéo dài ba năm giữa cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 chính thức tan vỡ vì những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh không thể hàn gắn.

Đây là lần đầu tiên Ngân 98 lên tiếng về vấn đề tình cảm sau khi phía Lương Bằng Quang tiết lộ chuyện chia tay của cả hai.

Nghe ⋅ 01:22

Lần đầu tiên khoe ảnh váy cưới lộng lẫy, Ngân 98 khiến nhiều người bán tín bán nghi việc chuẩn bị cưới chồng. Tin đồn cũng nhanh chóng được chính chủ giải đáp.

Nghe ⋅ 01:24

Thời gian qua 'hot girl thị phi' Ngân 98 sống như thế nào, mối quan hệ với Lương Bằng Quang và 'bạn thân' thị phi ra sao?

Những hình ảnh được Lương Bằng Quang chia sẻ trên trang cá nhân không khỏi khiến cư dân mạng 'toát mồ hôi'.

Cặp đôi liên tiếp gây bão dư luận bởi những phát ngôn, hành động gây mất điểm và hiện tại là việc cả hai cùng nhau đi thẩm mỹ để đổi nhan sắc.

Chia sẻ của mẹ Lương Bằng Quang về bạn gái của con trai đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Cuộc sống của cô nàng sinh năm 1998 toàn tai tiếng liên quan đến việc ăn mặc hở hang, phẫu thuật thẩm mỹ và chuyện tình cách 16 tuổi với Lương Bằng Quang.

'Xét về nhiều mặt YaYa không việc gì phải đứng gần họ. Không việc gì phải lấy tên tuổi và hình ảnh của mình dính tới họ', cô khẳng định.

Ngân 98, Thúy Vi và Linh Ka là những gương mặt tạo nên nhiều làn sóng tranh cãi trong Vbiz.

Người đẹp 9X gốc Bình Định thu hút sự chú ý của dư luận khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ.

'Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình' - đạo diễn Lê Hoàng cho biết.

Nghe ⋅ 02:00

goto top