Tags: Ngân Anh

Chẳng sớm cũng chẳng muộn, giữa lúc Ngọc Trinh đang bị chỉ trích gay gắt về chiếc váy 'gợi dục' thì bất ngờ Hoa hậu Đại dương có những phân trần, tự minh oan cho mình về chiếc váy lộ hàng của 4 tháng trước.

Hơn 50 thí sinh Miss Intercontinental 2019 đang phải đối diện với những lời chê bai như tát nước từ cộng đồng mạng khi hình ảnh bikini của họ được đăng tải lên fanpage chính thứ cuộc thi.

Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh vừa tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu ở trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh).

Lê Âu Ngân Anh: ‘Trong lịch sử hoa hậu Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhiều nhất’

Tuy tự thừa nhận mình 'ốm nhách' nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn khiến nhiều người thích thú khi thả dáng khoe eo thon. Đặc biệt, lí do để có được hình thể này còn bất ngờ hơn cả!

Lê Âu Ngân Anh cùng gia đình rạng rỡ lên đường sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu.

Lê Âu Ngân Anh lên đường sang Anh để chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu ở Anh vào ngày 5/12.

Hoa hậu Phương Lê - Lê Âu Ngân Anh cùng xuất hiện ở một sự kiện với set đồ hiệu giá trị khủng.

Những hình ảnh mới nhất của Ngân Anh đang khiến nhiều người khá thích thú.

Ngân Anh tự tin sải bước trên sàn catwalk sau thời gian vắng bóng showbiz để chuyên tâm cho việc lấy bằng thạc sĩ tại Anh.

So với 2 năm trước, nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã có sự bứt phá ngoạn mục, khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra.

Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Mai Phương Thuý và Lê Âu Ngân Anh nhận lời xuất hiện tại một sự kiện showbiz.

'Em không trách mọi người. Đặt mình là công chúng, thấy một cô hoa hậu với đôi môi sưng vù như thế thì em cũng không thể có cảm tình được', Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Sau 2 năm bất chấp thị phi để giữ vương miện Hoa hậu Đại dương, trong khoảnh khắc trao vương miện cho người kế nhiệm, Ngân Anh lại vắng mặt.

Sau hơn 1 tháng lọt top 6 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019, Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều khán giả thích thú với gương mặt tự nhiên, thanh thoát hơn hẳn.

goto top