THỜI SỰ

Ngăn chồng đánh vợ, bảo vệ bệnh viện bị đâm chết

NLĐ   08/09/2019 • 09:54

Một bảo vệ ở tỉnh Quảng Nam trong lúc ngăn cản người chồng đánh vợ và đã bị người này đâm chết.

Sáng 8-9, bác sĩ Đinh Hữu Long, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, xác nhận bảo vệ của cơ quan trong quá trình làm nhiệm vụ đã bị một thanh niên đâm chết.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút tối 7-9, thấy một nam thanh niên đang xô xát với một cô gái trẻ trước sân TTYT huyện Quế Sơn nên bảo vệ TTYT là ông Trần Phước Hùng (SN 1957; ngụ thị trấn Đông Phú; huyện Quế Sơn) vào can ngăn. Sau đó, ông Hùng bị nam thanh niên đâm 2 nhát thấu phổi. Dù được TTYT cấp cứu ngay sau đó và chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị nhưng ông Hùng đã không qua khỏi.

Sau khi gây án, nam thanh niên bỏ trốn và bị công an bắt ngay trong đêm. Đối tượng này sau đó được xác định là Lương Ngọc Thuận (SN 1998; ngụ xã Quế An, huyện Quế Sơn).

Vụ việc gây xôn xao dư luận ở địa phương

Vụ việc gây xôn xao dư luận ở địa phương

Qua nắm thông tin ban đầu, tối 7-9, vợ chồng Thuận đang chăm con tại TTYT huyện Quế Sơn. Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính nên vợ chồng Thuận xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Thuận đánh vợ mình ngay tại sân của TTYT huyện Quế Sơn.

Sáng 8-9, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết công an đang tạm giữ hình sự đối với Thuận và tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tr.Thường/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/ngan-chong-danh-vo-bao-ve-benh-vien-bi-dam-chet-20190908074658773.htm

Thích

Tags: đâm chết | Quế Sơn | ban đầu | 7 9 | đánh vợ

MỚI NHẤT

goto top