CƯỜI

Ngày 11/11: Cự Giải phải sớm xử lý những rắc rối trong chuyện tình cảm

NGƯỜI ĐƯA TIN   11/11/2018 • 06:09

Cự Giải phải sớm xử lý những rắc rối trong chuyện tình cảm. Đôi lúc, bạn nên học cách buông bỏ. Buông bỏ để trái tim được bình yên, thanh thản và bắt đầu lại từ đầu với cái tôi hoàn toàn mới, chỉ cần có lòng tin, dũng khí và nỗ lực.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương trở thành kẻ nói dối khi bạn không nhớ rõ những gì mình từng nói, từng hứa. Đôi khi do bồn chồn, nóng vội nên bạn dễ bị nhầm lẫn.

Khi bạn nghèo, hãy cứ đối xử tốt với người khác. Đừng chờ đền ơn. Còn khi giàu có, đừng khoe khoang. Mọi chi tiêu lúc ấy, hãy coi nó là một bí mật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn thiếu tự tin với những gì bạn nói ra và không chắc chắn điều đó là đúng hay sai.

Tăng giá trị của mình bằng cách đầu tư vào chính bản thân. Khi bạn trở nên tuyệt vời hơn, mọi người sẽ bắt đầu chú ý và thu nhập cũng sẽ tăng lên, từ đó tạo ra được một khoản tiền tiết kiệm đáng giá cho mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những Song Tử nếu đang là cấp trên phát huy được năng lực của mình. Nếu là nhân viên bạn cũng thể hiện tài lãnh đạo của mình trong công việc.

Mọi người đều phải mắc lỗi, điều quan trọng là những gì chúng ta học được từ những sai lầm. Khi bạn bỏ lỡ cơ hội, đừng băn khoăn - không phải mọi cơ hội đều dành cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phải sớm xử lý những rắc rối trong chuyện tình cảm. Những rắc rối với “một nửa” có thể dẫn đến ly hôn còn rắc rối liên quan tới các đối tác trong kinh doanh mang mối nguy hiểm về tài chính.

Đôi lúc, bạn nên học cách buông bỏ. Buông bỏ để trái tim được bình yên, thanh thản và bắt đầu lại từ đầu với cái tôi hoàn toàn mới, chỉ cần có lòng tin, dũng khí và nỗ lực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử nhận thức rất rõ tầm quan trọng của giáo dục, vì thế bạn nên khuyến khích và tập trung vào nó. Không lạ gì khi bạn ngày càng tiến bộ một cách rõ rệt.

Dù trong bất cứ việc gì cũng phải làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc theo một cách hết mình có thể đạt được những kết quả không ngờ tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay rất dễ nổi nóng, bạn dễ để những xung đột xảy ra vì hay bộc phát hành động, cư xử thiếu suy nghĩ.

Bạn nên ghi nhớ, phải học cách hướng tới điều thiện, tránh xa điều ác, người ta hay nói lòng người khó đoán, không nên quá tin tưởng vào người khác, làm việc gì cũng phải chừa lại cho mình một đường lui.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

TIN TÀI TRỢ

Thiên Bình ý thức được mình là ai. Việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hãy luôn đầu tư vào học tập, kĩ năng mềm, đi du lịch, tìm trải nghiệm và phấn đấu vì tương lai. Biết đâu bất ngờ, sau vài năm đi làm, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu và có cơ hội tham gia các dự án lớn hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có khả năng phục hồi, sự tập trung và ý chí mạnh mẽ. Trong khi người khác có thể để nỗi buồn kéo dài nhưng Hổ Cáp khá cứng rắn và biết cách kéo bản thân ra khỏi điều tiêu cực.

Tương lai của một người được quyết định bằng cách họ dành thời gian rảnh của mình. Bạn hãy sử dụng khung giờ này để tìm tòi, suy nghĩ, rút kinh nghiệm cho bản thân và tham gia vào các cuộc nói chuyện có mục đích gây dựng sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Bạn đang có xu hướng vay tiền quá mức cho việc mua sắm hoặc đi du lịch của mình đấy.

Khi công việc đã ổn định, hãy theo đuổi ước mơ của bạn. Đã đến lúc tự sải đôi cánh và nắm lấy mơ ước của mình rồi! Nếu an phận quá bạn sẽ chẳng khám phá thế giới này được là bao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người sống rất trách nhiệm. Ví dụ như khi yêu, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Bạn rất được mọi người tin tưởng. 

Hơn nữa, khi trằn trọc, khó ngủ, việc sử dụng điện thoại càng khiến bạn rơi vào trạng thái mất ngủ hơn. Thay vì dùng điện thoại, hãy để sẵn một vài cuốn sách bên cạnh và tập thói quen đọc vài trang sách trước khi ngủ sẽ tốt hơn cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì bạn bị lẫn lộn giữa vấn đề cảm xúc và tư duy. Nếu bạn không thể tách bạch những điều này thì rất khó ra quyết định.

Bạn có thể mua nhiều thứ yêu thích khi trở nên giàu có. Nhưng, hãy dành ra một khoản tiền nhỏ và mua quà cho những người thân yêu, tuy nhiên, bạn nên tiết kiệm cho mục tiêu, ước mơ và kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm giác như ai đó đang hối thúc mình nên bạn làm gì cũng có vẻ vội vàng, thiếu tập trung. Bạn nên tự cân đối xem đâu là việc nên nghe còn đâu là việc bạn có thể tự quyết.

Đừng sống trong những sai lầm trong quá khứ. Không nên buồn phiền hay cứ đắm chìm mãi trong một quyết định sai hoặc tình huống đáng tiếc nào xảy đến mà chúng ta không thể thay đổi được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

(tổng hợp)

Theo Phong Linh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Cự Giải | Ngày 11/11 | rắc rối | chuyện tình cảm | bắt đầu | một cách | bản thân | tương lai | trái tim | tập trung | bình yên | chúng ta

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top