CƯỜI

Ngày 15/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc sẽ vắt kiệt sức lực của Ma Kết

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/03/2019 • 22:22

Dự đoán ngày mai 15/3 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ được chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng với những người cùng chí hướng, Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn bè và người thân, Song Tử sẽ học được cách thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình, Song Ngư sẽ vướng vào không ít thị phi chốn công sở.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ được chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng với những người cùng chí hướng. Bạn sẽ có một cuộc nói chuyện thật lòng với nửa kia, và thể hiện sự gắn bó sâu sắc của mình. Các bạn còn nói chuyện về những giấc mơ đã ấp ủ từ lâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Logic là thế mạnh của Kim Ngưu, nhưng trong cuộc sống, đôi lúc trái tim cũng chiến thắng. Kỹ năng phân tích sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi thứ, và làm bạn thông thái hơn. Bạn sẽ cảm thấy muốn tiêu tiền cho băng cát xét, đĩa CD và đồ điện tử.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ học được cách thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình. Sự thay đổi này có thể bắt nguồn từ việc xem một bộ phim, nghe một bài hát, hoặc đơn giản chỉ là một suy nghĩ. Tại công sở, bạn sẽ được mọi người khen ngợi vì biểu hiện xuất sắc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn bè và người thân, và có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng người ấy. Tuy có một vài rắc rối nhỏ, nhưng gia đình sẽ ở bên bạn, và giúp bạn vượt qua mọi chuyện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khao khát được đi du lịch, nhưng lại không chọn được địa điểm mới. Các kỳ nghỉ của bạn luôn gắn với sự trì hoãn. Tuy bạn rất thích đến những vùng đất mới, nhưng sự hào hứng này sẽ sớm biến mất sau rất nhiều kế hoạch bị hủy bỏ. Nhưng thế mới là cuộc sống, nên bạn đừng quá bận tâm và cảm thấy bực bội

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên dành lấy một ngày nghỉ để tự xem xét lại nội tâm của mình. Chốn công sở vốn vô cùng phức tạp, nên hãy cẩn thận một chút để tránh những rắc rối không cần thiết.. Một chuyện tình mới sẽ nở rộ, và bạn sẽ có một buổi tối ấm cúng bên bạn bè.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

TIN TÀI TRỢ

Lãnh đạo chưa bao giờ là dễ, nhưng đó là lý do người lãnh đạo là người cứng rắn. Với tư cách là người lãnh đạo, bạn phải đưa ra chỉ dẫn sao cho cấp dưới có thể nỗ lực hết sức. Hãy tránh xa lối cư xử độc tài, và xây dựng sự đồng thuận để có thể đạt được những thành tựu đáng nể.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ đắm chìm trong lịch trình hàng ngày của mình. Ngày hôm nay cũng vẫn như mọi ngày của bạn. Nhưng một ngày mệt mỏi sẽ kết thúc với một buổi tối thú vị - nên hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy lắng nghe lời khuyên này: khó khăn nào rồi cũng qua đi, chỉ cần bạn mạnh mẽ. Ngày hôm nay của bạn sẽ rất thăng trầm, nhưng như một thủy thủ tài ba trong bão, bạn sẽ dễ dàng vượt qua tất cả. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người thân yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc sẽ vắt kiệt sức lực của Ma Kết trong hôm nay. Hãy cẩn trọng đối thủ của mình bởi chúng sẽ tìm cách phá hoại công việc và các dự án của bạn. Tuy nhiên điều đó không hề dễ bởi bạn đủ thông minh để nhận ra và nhanh chóng dập tắt kế hoạch của chúng. Bạn sẽ cho chúng nằm gai nếm mật để thấy được những nỗ lực của bạn để có thể thành công như ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lối suy nghĩ hàn lâm, lý thuyết của Bảo Bình sẽ nhận được sự tán dương của mọi người. Cùng với đó, mọi người sẽ vô cùng ngưỡng mộ trước sự nhạy bén của bạn trong kinh doanh, thương thảo. Nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên ngạo mạn, kiêu căng. Hay tiếp tục công việc của mình với một thái độ khiêm tốn, cầu thị.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ vướng vào không ít thị phi chốn công sở trong hôm nay. Hãy cố giữ cái đầu lạnh và kiểm soát cơn nóng giận của mình, đừng để lỡ lời dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Trong lúc những kẻ khác đang bận cãi vã hay tập trung vào công việc, và bạn sẽ sớm bỏ họ lại phía sau khi kết quả đến.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

(Dịch)

Theo Bá Di/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Ma Kết | Ngày 15/3/2019 | công việc | kiểm soát | cảm thấy | công sở | suy nghĩ | người thân | thị phi | cung hoàng đạo | rắc rối | người lãnh đạo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top