THỂ THAO

Ngay sau cú sốc vào bán kết SEA Games, U22 Campuchia lại làm điều gây ngạc nhiên không kém

TỔ QUỐC   04/12/2019 • 21:25

Vừa đánh bại U22 Malaysia để tạo ra cú sốc lớn tại SEA Games 30, ban huấn luyện U22 Campuchia đã đưa ra một yêu cầu khá thú vị với các cầu thủ của mình.

Cụ thể, chỉ 15 phút sau màn ăn mừng giàu cảm xúc khi giành được tấm vé lọt vào bán kết SEA Games 30, một số cầu thủ Campuchia đã được Ban huấn luyện yêu cầu thực hiện một số bài tập.

Nhóm này khoảng 10 người, bao gồm các cầu thủ không thi đấu và vào sân thay người ở trận gặp U22 Malaysia. Bài tập được đưa không quá phức tạp mà chỉ là các bài chạy bứt tốc quãng ngắn, đi bóng và chuyền bóng phối hợp nhóm nhỏ với nhau.

TIN TÀI TRỢ

U22 Campuchia tập luyện ngay sau khi có vé vào bán kết.

Dù chỉ diễn ra trong hơn 15 phút nhưng đây cũng có thể coi là động thái cho thấy sự U22 Campuchia 'vui nhưng không hề vui quá'. Họ vô cùng hạnh phúc với thành tích vào bán kết SEA Games, tuy nhiên tất cả vẫn giữ đôi chân của mình vững trên mặt đất để hướng tới chặng đường tiếp theo của giải đấu.

Còn với các thủ được yêu cầu tập thêm, bài tập này là phương pháp giúp duy trì khối lượng vận động với họ. Tại giải U22 Đông Nam Á diễn ra hồi đầu năm tại Phnom Penh, đây cũng là cách từng được Ban huấn luyện U22 Campuchia áp dụng.

U22 Campuchia hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm tại vòng đấu tiếp theo.

Theo Linh Đan (từ Manila)/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/ngay-sau-cu-soc-vao-ban-ket-sea-games-u22-campuchia-lai-lam-dieu-gay-ngac-nhien-khong-kem-82019412201521773.htm

Thích

Tags: U22 Campuchia | U22 Đông Nam Á | Phnom Penh | U22 Malaysia | sea games 30

MỚI NHẤT

goto top