TÂM SỰ

Ngay sau nụ hôn đầu tiên của hai người, nếu đàn ông có 3 biểu hiện 'lạ kỳ' này, chứng tỏ trong trái tim anh ấy rất tôn thờ bạn!

TỔ QUỐC   02/09/2020 • 12:00

Dù anh ấy có là người đàn ông từng trải đi chăng nữa nhưng khi đứng trước bạn, anh ấy chẳng khác gì một cậu thanh niên lần đầu biết yêu cả!

Nụ hôn là một điều vô cùng lãng mạn và chứa chan tình ý giữa các cặp đôi yêu nhau. Bạn bè có thể tặng nhau những cái nắm tay, những cái ôm thân mật nhưng chỉ có tình nhân thì mới trao cho nhau những nụ hôn.

Nụ hôn đầu tiên giữa hai người là một sự kiện đáng nhớ đối với người trong cuộc. Người đàn ông khi yêu sâu sắc thì nụ hôn đầu tiên với người phụ nữ anh ấy yêu sẽ để lại cho họ những cảm giác vô cùng đặc biệt.

Sau khi kết thúc nụ hôn đầu tiên với bạn, nếu người đàn ông có 3 biểu hiện lạ kỳ này, chứng tỏ một điều rằng anh ấy cực kỳ coi trọng bạn. Dù anh ấy có là người đàn ông từng trải đi chăng nữa nhưng khi đứng trước bạn, anh ấy chẳng khác gì một cậu thanh niên lần đầu biết yêu cả!

Ngại ngùng

Ngại ngùng có lẽ chỉ có trong từ điển của phụ nữ. Đàn ông vốn là phái mạnh, là những kẻ đi chinh phục và làm chủ cuộc chơi. Dường như chẳng có lý do nào để họ phải cảm thấy ngại ngùng chỉ sau một nụ hôn với người phụ nữ cả.

Ảnh minh họa

Thật ra đàn ông có ngại ngùng, xấu hổ đấy, song đó là khi họ vẫn còn là một cậu thanh niên chưa từng trải sự đời. Khi họ lần đầu đối mặt với cô gái mình thích, lần đầu biết tư vị của tình yêu là thế nào.

Một người đàn ông trưởng thành, còn từng trải qua vài ba mối tình, sau khi kết thúc nụ hôn đầu tiên với bạn mà trên gương mặt vốn điềm tĩnh của anh ấy lại biểu lộ rõ sự ngại ngùng - đó chính là một dấu hiệu cho thấy người đàn ông ấy cực kỳ yêu bạn.

Khi đứng trước bạn, anh ấy bỗng cảm thấy bao nhiêu kinh nghiệm tình trường của mình bỗng biến mất sạch. Cảm xúc và tâm trạng trong lòng anh ấy y hệt như khi anh ấy lần đầu biết yêu vậy.

Lo lắng

Đàn ông từng trải thường rất có kinh nghiệm và tự tin về kỹ năng của mình trong những nụ hôn. Thế nhưng kết thúc nụ hôn đầu tiên với bạn mà anh ấy lại cảm thấy lo lắng, thấp thỏm, điều đó cho thấy anh ấy vô cùng trân trọng bạn đấy.

Càng yêu, càng muốn nâng niu thì người ta sẽ càng sợ mất đi và càng cảm thấy bất an trong mối quan hệ. Dẫu cho kỹ năng hôn của anh ấy vô cùng tuyệt vời nhưng khi đứng trước bạn, mọi sự tự tin của anh ấy đột nhiên chẳng còn sót lại chút nào.

Anh ấy sợ mình thể hiện không tốt, lo lắng để lại ấn tượng xấu trong mắt bạn. Nụ hôn đầu tiên với người phụ nữ mà anh ấy tôn thờ và khao khát sẽ khiến anh ấy chẳng còn là chính mình như ngày thường. Anh ấy trở nên kích động đến run rẩy, mất bình tĩnh đến ngốc nghếch, biểu hiện vụng về chẳng khác gì một gã trai trẻ tuổi lần đầu được nếm tư vị của ái tình.

Cười tủm tỉm một mình

Với một người đàn ông từng trải qua nhiều mối tình, chuyện lên giường với phụ nữ đã chẳng còn quá xa lạ với họ. Mặc quần áo xong bước xuống giường là trong lòng anh ấy đã chẳng còn chút gợn sóng nào.

Ảnh minh họa

Chuyện lên giường đã như vậy nói gì đến một nụ hôn đơn giản. Một hành động từng thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, quả thực rất khó khiến cho trái tim người đàn ông phải xao động và rung rinh.

Song sau khi được hôn bạn lần đầu tiên mà anh ấy cứ chốc chốc lại mỉm cười một mình đầy hạnh phúc - hành động có phần kỳ lạ ấy chỉ có thể nói lên một điều duy nhất. Đó là những cảm xúc đang diễn ra trong lòng anh ấy chẳng khác gì như của một cậu trai lần đầu biết yêu cả.

Biểu hiện đó của người đàn ông cho thấy bạn chính là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, không hề giống với bất kì người phụ nữ nào anh ấy từng gặp trong đời. Khi ở cạnh bạn, trái tim anh ấy sẽ rung lên những cảm xúc chưa bao giờ có.

Dù đã dày dạn tình trường nhưng trong mối quan hệ với bạn, anh ấy lại chẳng khác gì một cậu trai chưa từng biết yêu khi đứng trước nữ thần của lòng mình. Anh ấy ôm trọn sự khao khát đầy tôn thờ đối với bạn, nguyện dâng hiến tất cả trái tim và những gì mình có cho bạn không hề toan tính!

Theo An Du/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ngay-sau-nu-hon-dau-tien-cua-hai-nguoi-neu-dan-ong-co-3-bieu-hien-la-ky-nay-chung-to-trong-trai-tim-anh-ay-rat-ton-tho-ban-22202019223047807.htm

Thích

Tags: Nụ hôn lãng mạn | Nụ hôn đầu | Khi người đàn ông yêu | Đọc vị tâm lý đàn ông | Từ điển đàn ông

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top