GIẢI TRÍ

Ngày thất tịch, các 'thánh soi' phát hiện chi tiết thú vị giữa Minh Hằng và bạn trai tin đồn đại gia

ĐẤT VIỆT   26/08/2020 • 06:28

Người hâm mộ không khỏi tò mò trước những động thái mập mờ giữa Minh Hằng và 'người bí ẩn'.

Minh Hằng vốn là nữ nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện tình cảm. Do đó, đời tư của cô luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Dù công khai đã là ‘hoa có chủ' nhưng nữ ca sĩ quyết giấu danh tính người yêu, điều này càng khiến dân tình tò mò. Tháng 5/2020 vừa qua, Minh Hằng và một đại gia liên tục bị khui bằng chứng hẹn hò. Hơn nữa, vị đại gia này từng dính tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ 3 năm trước, nhưng phía cô khi ấy phủ nhận.

Cư dân mạng đồn đoán, đây là chân dung 'bạn trai tin đồn' của Minh Hằng.

Cư dân mạng đồn đoán, đây là chân dung 'bạn trai tin đồn' của Minh Hằng.

Mới đây, các ‘thánh soi' lại bất ngờ phát hiện một điều thật thú vị, đó là việc bạn trai tin đồn luôn có hành động thể hiện sự quan tâm lặng lẽ tới Minh Hằng.

Theo đó, ‘tình tin đồn' luôn âm thầm nhấn nút 'thả tim' mỗi khi nữ diễn viên đăng tải hình ảnh hay những dòng tâm sự lên trang cá nhân. Từ những chi tiết mới này càng khiến dân tình khẳng định đây đích thị là bạn trai của Minh Hằng.

Mọi bức ảnh của Minh Hằng, vị đại gia này đều âm thầm thả tim.

Mọi bức ảnh của Minh Hằng, vị đại gia này đều âm thầm thả tim.

Trước đó, cư dân mạng liên tục chỉ ra các chi tiết trùng hợp trong những chia sẻ của nữ ca sĩ và người bạn trai bí ẩn này. Dù không có bức ảnh chụp chung nhưng các ‘thánh soi' phát hiện cả hai đi du lịch cùng thời điểm, check-in chung một chỗ...

Đặc biệt, năm 2018, khi Minh Hằng đăng tải lên Instagram hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí ẩn, không lâu sau đó cư dân mạng nhanh chóng tìm ra những 'dấu vết' cũng có liên quan đến 'bạn trai tin đồn'. Sau những động thái tìm tòi của dân tình, tài khoản cá nhân của người đàn ông được 'tình nghi' nắm tay Minh Hằng đã lập tức chuyển về chế độ riêng tư.

Dân tình đồn đoán cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Dân tình đồn đoán cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Vào năm 2019, Minh Hằng cho biết, cô và bạn trai đã có 3 năm yêu nhau. 'Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp', Minh Hằng chia sẻ.

Ngược dòng năm 2017, nữ ca sĩ từng tiết lộ bạn trai hơn cô 10 tuổi và là một doanh nhân. Chia sẻ về tính cách và con người của người yêu nhưng nữ ca sĩ quyết giấu danh tính, gương mặt người đó.

Minh Hằng từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về bạn trai doanh nhân của mình. Cô nói: 'Vì sao tôi chọn anh ấy? Vì anh luôn yêu thương những đam mê của tôi. Anh ấy là người làm kinh doanh, khá khô khan nhưng vì yêu tôi nên anh cũng trở nên yêu phim ảnh. Cũng vì yêu tôi, anh đã trở nên yêu mến luôn những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dù trước đây anh từng có những suy nghĩ khắt khe về giới giải trí. Sau khi quen tôi, anh hiểu ra rằng: “Ồ, showbiz có những con người rất đáng trân trọng'.

Ngoài ra, Minh Hằng còn cho biết bạn trai thường góp vốn vào các dự án làm ăn của cô trong suốt thời gian hai người hẹn hò.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ngay-that-tich-cac-thanh-soi-phat-hien-chi-tiet-thu-vi-giua-minh-hang-va-ban-trai-tin-don-dai-gia-news-2402707.html

Thích

Tags: Minh Hằng | bạn trai tin đồn của Minh Hằng | tin đồn hẹn hò | hẹn hò

MỚI NHẤT

goto top