GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Hồng Đào và Quang Minh bất ngờ ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   23/07/2019 • 11:35

Trước đó, cặp vợ chồng nghệ sĩ còn phối hợp rất ăn ý trong một bộ phim mới đây nên khi biết Hồng Đào và Quang Minh ly hôn, không chỉ người hâm mộ mà giới nghệ sĩ cũng ngỡ ngàng.

Nghi vấn Hồng Đào và Quang Minh chia tay đã xôn xao trong giới giải trí 2 năm qua. Vừa qua, một số người trong đoàn phim Ngôi nhà bươm bướm tiết lộ cặp đôi nổi tiếng của làng hài đã hoàn tất thủ tục ly hôn dù vẫn đóng phim chung. Tuy nhiên, Quang Minh và Hồng Đào đều từ chối trả lời về nghi vấn của dư luận.

Thông tin ly hôn được Hồng Đào xác nhận trên trang cá nhân hôm 22/7.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Đào xác nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân bằng dòng chia sẻ: 'Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình'

Thời gian bị đồn chia tay, Hồng Đào vẫn tham gia các dự án phim ảnh với chồng cũ như phim Ngôi nhà bươm bướm. Cả hai được nhận xét tỏ thái độ chuyên nghiệp, hợp tác khi làm việc chung.

TIN TÀI TRỢ

Diễn viên chia sẻ chị mong những chuyện không vui của hôm qua được khép lại để chờ đón những điều mới mẻ trước mắt. Nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Lệ Quyên, Đức Tiến đồng cảm, mong Hồng Đào sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Diễn viên Quang Minh - chồng cũ Hồng Đào - giữ im lặng khi được hỏi về chuyện riêng.

Cặp nghệ sĩ chung sống hạnh phúc hơn 20 năm, có với nhau hai người con và đồng hành trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Việc Hồng Đào lên tiếng xác nhận đổ vỡ khiến người hâm mộ tiếc nuối và mong chị sớm vượt qua biến cố.

Hồng Đào và Quang Minh là cặp đôi nghệ sĩ Việt hiếm hoi chung sống bên nhau hơn 20 năm. Từ gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ vàng của nền sân khấu miền Nam, Hồng Đào sang Mỹ định cư năm 1994, sau đó mới gặp và kết hôn cùng Quang Minh. Vợ chồng Hồng Đào có hai con chung là Phương Vân và bé Sophia. Việc cặp đôi tan vỡ ở ngưỡng U60 khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo Lily (th)/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: Quang Minh | Hồng Đào | Nghệ sĩ | xác nhận | chia sẻ | Mới đây | ngỡ ngàng | trang cá nhân

MỚI NHẤT

goto top