GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Thanh Đông tiết lộ lý do lưỡng lự mãi mới cưới vợ kém 22 tuổi

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/10/2020 • 01:21

'Tôi đã từng đổ vỡ gia đình rồi thêm biến cố của mẹ và cha chia tay lúc tôi mới 1,2 tuổi. Tôi thiếu vắng tình cảm của cha, sống với mẹ từ nhỏ tới lớn...', nghệ sĩ Thanh Đông kể.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Đông năm nay ngoài 50, anh từng có một đời vợ trước khi kết hôn cùng nghệ sĩ cải lương Diễm Kiều. Tình yêu của họ nảy nở trong lúc làm việc cùng nhau. Họ yêu nhau 3 năm thì làm đám cưới, trải qua 4 năm hôn nhân với nhiều vui buồn.

Vì chênh lệch nhau 22 tuổi mà cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió. Thời gian đầu hôn nhân, sự đối lập trong tính cách cũng như sở thích làm cặp đôi khó chịu nhau.

Diễm Kiều là người vui vẻ, hoạt bát còn Thanh Đông lại thích sự yên tĩnh. Anh điềm đạm, ít nói đến mức làm vợ có cảm giác nói chuyện với chồng mà như nói một mình.

Vợ chồng nghệ sĩ cải lương Thanh Đông - Diễm Kiều.

Thế nhưng, biến cố trong gia đình với 3 đám tang liên tiếp trong 2 năm đã đưa họ xích lại gần nhau hơn. Khi cha của Diễm Kiều mất, Thanh Đông là người luôn ở bên cạnh chăm sóc và làm chỗ dựa giúp cô vượt qua. Sau đó một năm, mẹ của anh qua đời, đến lượt cô là người bên cạnh san sẻ, động viên.

Mẹ của Thanh Đông mất được 7 tháng, nỗi đau chưa kịp nguôi thì con trai riêng của Thanh Đông với người vợ trước bất ngờ đột quỵ, qua đời khi chỉ mới 23 tuổi. Chưa từng thấy chồng bế tắc đến như vậy càng khiến Diễm Kiều xót xa và thương anh hơn.

Cô hiểu hơn ai hết sự đau đớn khi mất đi người thân yêu, vì vậy Diễm Kiều luôn tự nhủ phải chăm sóc chồng thật tốt, phải chững chạc hơn để làm chỗ dựa giúp anh vượt qua mất mát này.

Cùng nhau trải qua nhiều biến cố giúp cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn. Diễm Kiều trưởng thành hơn, cô không còn chấp nhặt về sự trái ngược của hai vợ chồng mà chủ động dung hoà mọi thứ.

Thanh Đông cũng chủ động thay đổi tính cách trầm lặng của bản thân, chủ động chia sẻ với vợ nhiều hơn và đặc biệt làm cho bản thân trẻ hơn để phù hợp với vợ. Anh cũng thừa nhận mình rất may mắn và cảm ơn vợ trẻ vì đã đến bên cạnh anh, cho anh và gia đình thêm nguồn năng lượng tích cực để vượt qua mọi khó khăn.

Nghệ sĩ Thanh Đông

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, nghệ sĩ Thanh Đông tâm sự: 'Tôi đã từng đổ vỡ gia đình rồi thêm biến cố của cha mẹ tôi. Mẹ và cha chia tay lúc tôi mới 1,2 tuổi. Tôi thiếu vắng tình cảm của cha, sống với mẹ tới khi lớn. Khi mình lớn một tí, nhìn thấy sự trống trải của mẹ, thấy thương những người phụ nữ phải chịu đựng lo cho gia đình như vậy.

Đến sau này, khi chị ruột - nghệ sĩ Kim Phương đang gia đình hạnh phúc với con cái như vậy, đùng cái chia tay, làm như duyên nợ không còn. Tôi lại chứng kiến thêm một người phụ nữ trong gia đình đổ vỡ tình cảm. Mà họ là hai người tôi yêu quý nhất trong gia đình.

Khi lập gia đình, tôi đắn đo, sợ lắm, chỉ sợ mình có gì không hay lại làm khổ người ta, vô hình chung mình làm thêm người phụ nữ khác khổ nữa. Tôi rất sợ điều đó. Nhưng chuyện tình cảm của mình không suôn sẻ nên đến lúc lại rơi vào trường hợp đó.

Đối với Diễm Kiều, tôi yêu thương và muốn chia sẻ nhiều lắm nhưng không biết nên nói như thế nào, từ đâu cho cô ấy hiểu.

Không phải tôi không muốn cưới Kiều đâu nhưng tôi phải suy nghĩ, một lần đổ vỡ rồi. Tôi muốn làm sao, người phụ nữ sống với mình sau này phải là mảnh ghép hoàn hảo nhất, mà sự thật chúng tôi chênh lệch nhau nhiều lắm.

Tôi rất hiểu vợ nhưng kiệm lời. Trong thời gian tới, tôi sẽ chia sẻ với vợ nhiều hơn, nói với vợ nhiều hơn để cô ấy không bị cảm giác nói một mình nữa'.

Theo Nguyễn Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghe-si-thanh-dong-tiet-lo-ly-do-luong-lu-mai-moi-cuoi-vo-kem-22-tuoi-162202410190954214.htm

Thích

Tags: nghệ sĩ cải lương | nghệ sĩ Thanh Đông | Thanh Đông | Diễm Kiều

MỚI NHẤT

goto top