GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ chung tay cùng gia đình lo đám tang cho Lê Bình

PHÁP LUẬT TPHCM   02/05/2019 • 08:15

Thương tiếc trước cái chết của Lê Bình, một nghệ sĩ luôn được đồng nghiệp yêu mến, ngay trong ngày đầu tiên đám tang anh đã có đông đảo nghệ sĩ đến tiễn đưa.

Có mặt từ rất sớm là các nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Bạch Long, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy, đạo diễn Nguyễn Hồng Dung – phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, nghệ sĩ Cát Tường – người bạn diễn ăn ý của Lê Bình ở kịch 5B, diễn viên Mai Sơn Lâm – người được Lê Bình dìu dắt trong nghề… Mỗi người một việc cùng bảo nhau chung tay với gia đình lo đám tang cho anh và chia sẻ thông tin về lễ tang của anh đến đồng nghiệp, công chúng qua facebook của mình.

Rất nhiều thế hệ nghệ sĩ từ sân khấu đến điện ảnh. Bởi trong hơn 60 năm cuộc đời của mình, Lê Bình đã gắn bó với nghệ thuật ở rất nhiều bộ phim, vở kịch với bao thế hệ diễn viên: Nghệ sĩ Kim Xuân, Nguyễn Sanh, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh, Hữu Tiến, Ốc Thanh Vân, Hiền Mai, Minh Béo, Ngô Thanh Vân, hoa hậu Diễm Hương cũng đã đến viếng.

Đến khuya, sau suất diễn đêm 1-5, nghệ sĩ Thành Hội, Ái Như đã đi cùng một số diễn viên trẻ Kịch Hoàng Thái Thanh đến viếng nghệ sĩ Lê Bình. Nghệ sĩ Mỹ Uyên, cũng đi cùng nhiều diễn viên sân khấu Kịch 5B quay lại đám tang của nghệ sĩ Lê Bình sau đêm diễn. 

Đám tang, lễ viếng của nghệ sĩ Lê Bình còn diễn ra đến lúc 7 giờ ngày 4-5, tại Nhà tang lễ số 3 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM, sau đó đưa đi an tang ở Bình Hưng Hòa.

Hình ảnh các nghệ sĩ viếng đám tang nghệ sĩ Lê Bình trong ngày đầu tiên:

Từ trái qua, nghệ sĩ Mỹ Uyên, Ái Như, Thành Hội và nhiều nghệ sĩ trẻ, thân hữu đến viếng nghệ sĩ Lê Bình sau xuất diễn đêm 1-5.

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình ở đám tang.

TIN TÀI TRỢ

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có mặt từ rất sớm.

Các nghệ sĩ Kịch 5B đến viếng.

Nghệ sĩ Hữu Tiến và Ngọc Trinh.

Nghệ sĩ Bạch Long đến từ sớm.

Đạo diễn Hồng Dung, nghệ sĩ Mỹ Uyên và diễn viên Phạm Văn Sáng có mặt khi lễ tang đang chuẩn bị.

Anh em nghệ sĩ Minh Béo đến viếng. Minh Béo và nghệ sĩ Lê Bình có nhiều phim cổ tích đóng cùng nhau.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy và Cát Tường.

Nghệ sĩ Nguyễn Sanh, Kim Xuân và một người bạn.

Theo HÒA BÌNH tổng hợp. Ảnh nghệ sĩ cung cấp/Pháp luật TPHCM

Link báo gốc: https://plo.vn/van-hoa/nghe-si-chung-tay-cung-gia-dinh-lo-dam-tang-cho-le-binh-831200.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

goto top