CƯỜI

Nghe tin bạn trai tới thăm, cô nàng đang nằm viện vẫn bật dậy make up 'sương sương' nhưng nhìn gương mặt ai nấy đều hết hồn

TỔ QUỐC   09/10/2019 • 08:23

Cô gái trẻ này đúng là một minh chứng phải make up xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Các cô nàng vẫn hay rỉ tai nhau rằng: Là con gái phải xinh mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, dù đi đổ rác cũng cần phải xinh. Bởi biết đâu vừa bước chân ra đầu ngõ lại gặp ngay người yêu cũ thì sao? Hoặc cũng có thể là diện kiến 'chân ái' đời mình? Nhưng đôi khi, các cô nàng gồng mình lên để giữ được nhan sắc lồng lộn bất kể nơi đâu lại khiến người đối diện hết hồn.

Mới đây, MXH xuất hiện những bức ảnh một cô gái trẻ dù nằm viện vẫn không quên make up 'sương sương' khiến ai nấy xôn xao. Fanpage này hài hước đùa rằng: 'Đang nằm viện nghe tin bạn trai tới thăm'.

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù cô gái này đang nằm viện phải sử dụng ống thở, tay thì truyền nước nhưng gương mặt chẳng có chút mệt mỏi, yếu ớt nào.

Thậm chí, cô còn có phần lồng lộn chẳng khác gì đi dự tiệc với đầy đủ các bước make up: kẻ mày, kẻ mắt, chuốt mi, đánh má hồng, tô son...

Những tưởng trang điểm sẽ gây ấn tượng với người khác, nhưng vì không đúng nơi, đúng lúc lại có phần quá đà nên cô gái này nhận cơn mưa lời chê bai. Thậm chí, không ít dân mạng tỏ ra sửng sốt, than 'hết hồn' với gương mặt của bệnh nhân này.

- Bạn trai đến thăm xong về chia tay luôn.

- Eo, nhìn vào hết hồn luôn vậy đó.

- Em thề là em chỉ make up sương sương thôi.

- Trông giống con ma-nơ-canh nhà mình.

- Make up sương sương vô viện nằm chơi cũng bị chụp lén.

- Diễn viên cải lương vào vai ma nữ!

- Nhìn sợ quá! Gu thẩm mĩ của nhiều người bây giờ kiểu gì ý.

- Kinh quá hu hu.

- Ma-nơ-canh à? Mặt hàng này còn không 'xốp'?

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

'Vờ nhắm mắt 1 chút nhé, chụp đi, chụp cho đẹp vào' - 1 dân mạng bình luận.

Thậm chí, không ít dân mạng cho rằng cô gái này chẳng khác gì một con ma-nơ-canh ở ngoài cửa hàng quần áo vì các đường nét khá cứng, chân tay thì trắng bệch.

Tới giờ, tuy chưa rõ thực hư sự việc cũng như danh tính người trong cuộc, nhưng những hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nghe-tin-ban-trai-toi-tham-co-nang-dang-nam-vien-van-bat-day-make-up-suong-suong-nhung-nhin-guong-mat-ai-nay-deu-het-hon-22201981016374622.htm

Thích

Tags: cô gái trẻ | Người yêu cũ | Đi dự tiệc | Đánh má hồng | dân mạng bình luận

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cười nghiêng ngửa với cuộc thi cõng vợ vượt chướng ngại vật

Đây là cuộc thi độc đáo được tổ chức thường niên ở Phần Lan và đang dần lan rộng ra nhiều quốc gia.

Theo TÚ QUYÊN - QUANG DUY/Pháp luật TPHCM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top