GIẢI TRÍ

Nghĩ Dương có thai, Bảo hớn hở xin chịu trách nhiệm 'đổ vỏ' dù không 'ăn ốc' khiến khán giả thích thú trong tập 25 'Về nhà đi con'

ĐẤT VIỆT   16/05/2019 • 09:36

Dù không biết bố đứa bé là ai nhưng Bảo (Quốc Anh) vẫn sẵn sàng cầu xin Dương (Bảo Hân) để mình nuôi con.

Trailer tập 25 Về nhà đi con đã hé lộ tình tiết bất ngờ. Từ thùng rác, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện que thử thai hiện 2 vạch. Vì trước đó, Dương và Bảo từng bị ông Quốc (Tuấn Tú) bắt quả tang đi nhà nghỉ, nên ông Sơn đã dẫn Ánh Dương sang nhà Bảo thưa chuyện cùng ông Quốc. 

Trailer tập 25 Về nhà đi con

Que thử thai hai vạch được phát hiện trong thùng rác phòng Dương và Thư 

Que thử thai hai vạch được phát hiện trong thùng rác phòng Dương và Thư

Cuộc nói chuyện của hai gia đình nhanh chóng được sắp xếp 

Cuộc nói chuyện của hai gia đình nhanh chóng được sắp xếp

Trước tin không biết nên vui hay buồn này, ông Quốc nói 'Thôi thì con cái là lộc trời cho, tôi cũng không có ý kiến gì'.

Ông Quốc nhanh chóng chấp nhận chuyện đứa trẻ 

TIN TÀI TRỢ

Ông Quốc nhanh chóng chấp nhận chuyện đứa trẻ

Vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra trong ngôi nhà mình, Bảo lên tiếng hỏi 'Bố với bác đang nói cái gì đấy ạ? Con cái cái gì cơ ạ? Nuôi ai cơ ạ?'. Ông Quốc ngay lập tức có phát ngôn để đời 'Nuôi con chúng mày chứ nuôi ai? Chứ mày nghĩ ngủ với nhau cho vui à?' khiến Ánh Dương cũng phải tròn mắt kinh ngạc.

 

Sau cuộc gặp gỡ của cha mẹ hai bên, Bảo và Dương đã tới quán quen nói chuyện. Với mọi vấn đề của Dương, Bảo đều xăm xăm nhận tất cả. Anh chàng khóc trong nước mắt xin Dương để mình được nuôi con của cô nàng 'Nếu cậu không biết bố đứa bé là ai thì cậu để tớ nuôi đi. Tớ tuy còn trẻ nhưng cậu cũng biết truyền thống gia đình tớ đấy'.

Bảo khóc xin Dương được nuôi đứa bé 

Bảo khóc xin Dương được nuôi đứa bé

Chưa kịp nói hết câu, Ánh Dương đã quắc mắt tức giận Bảo không chịu nhìn xa trông rộng: 'Cậu im đi. Cậu bị lác hay sao mà nhìn thấy cái gì ở trong này hả? Tớ cho cả cái chén vào mặt cậu bây giờ đấy'.

 

Vậy cái thai rốt cuộc là của ai? Câu trả lời sẽ có trong tập 25 phát sóng vào 21 thứ Năm, ngày 16/05 trên VTV1.

Theo Châm Chít/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nghi-duong-co-thai-bao-hon-ho-xin-chiu-trach-nhiem-do-vo-du-khong-an-oc-khien-khan-gia-thich-thu-trong-tap-25-ve-nha-di-con-news-1954915.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top