THỜI SỰ

Nghi bị 'c.hặt c.hém', nhóm người nước ngoài đ.ánh hội đồng tài xế taxi

NGƯỜI ĐƯA TIN   21/06/2019 • 11:05

Lãnh đạo Công an phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc nhóm khách người nước ngoài hành hung tài xế, đập vỡ kính ô tô vì cho rằng bị 'chặt chém'.

Theo thông tin ban đầu, vào hồi 0h30 ngày 20/6, anh Nguyễn Đức Thìn (SN 1988, Hà Nội), là chủ xe taxi Sao Thủ đô (BKS 30E-54263), nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp Phan Văn Quang (SN 1994, lái xe taxi BKS 30E-54263) kể việc bị nhóm người Hàn Quốc hành hung nên vội vàng đến hiện trường.

Tài xế Quang cho biết, trước đó, anh nhận chở 1 nam thanh niên người Hàn Quốc tại một quán bia ở đường Nguyễn Thị Định (Cầu Giấy) đi đến 148 Nguyễn Chánh (Cầu Giấy). Ban đầu, Quang ra giá 50.000 đồng nhưng hai bên đã thỏa thuận hạ xuống còn 40.000 đồng.

Nhưng khi đến nơi, 1 nhóm người (2 nam giới là người Hàn Quốc, 2 nữ giới là người Việt Nam) đang ngồi uống rượu ốc, thấy người bạn ngồi taxi đến, cả nhóm chạy ra hỏi chuyện về giá cả.

TIN TÀI TRỢ

Khi biết bạn mình phải trả 40.000 đồng cho quãng đường, nhóm bạn cho rằng tài xế lấy đắt và bắt tài xế taxi phải xin lỗi, bác tài không xin lỗi khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ba nam thanh niên người Hàn Quốc đuổi đánh lái xe. Nạn nhân chống trả nhưng do yếu thế nên bỏ chạy.

Sau khi thấy tài xế bỏ chạy, nhóm người này quay lại dùng gạch ném vỡ kính xe taxi. Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an phường Yên Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường và yêu cầu tất cả những người có liên quan về đơn vị làm việc ngay sau đó.

Hiện trường vụ việc tài xế taxi bị hành hung. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Hiện trường vụ việc tài xế taxi bị hành hung. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Theo anh Quang, vào thời điểm trên cả 3 người nước ngoài đều có biểu hiện say xỉn.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 21/6, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, lãnh đạo công an phường Yên Hoà xác nhận sự việc và cho biết, hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Hữu Thắng/Người Đưa Tin

Thích

Tags: người nước ngoài | Hàn Quốc | Hành hung | hiện trường | thanh niên | điều tra làm rõ | BKS 30E 54263

MỚI NHẤT

goto top