THẾ GIỚI

Nghi phạm buôn ma túy bị truy đuổi cứu cảnh sát khỏi chết chìm

TIN TỨC TTX   07/10/2019 • 08:54

Trong một cuộc rượt đuổi nhóm buôn ma túy, xuồng cao tốc của cảnh sát tuần tra đã bị lật, khiến 3 sĩ quan trên đó bị hất văng xuống biển.

Chiếc xuồng cao tốc của cảnh sát bỗng chốc trở nên nguy hiểm hơn khi hai phương tiện xảy ra va chạm. Ảnh cắt từ video

Sự việc xảy ra vào chiều 4/10 ngoài khơi bờ biển Malaga, phía Nam Tây Ban Nha.

Theo kênh RT, thành viên thuộc lực lượng Cảnh sát Dân sự Tây Ban Nha phải bám đuổi bốn tay buôn lậu đang chở theo 3 tấn cần sa dọc bờ biển Malaga. Tuy nhiên, chiếc xuồng cao tốc của cảnh sát bất ngờ va chạm với tàu bị truy đuổi, khiến 3 cảnh sát ngã văng xuống biển.

Máy quay gắn trên một trực thăng cảnh sát đã ghi lại hình ảnh kịch tính khi chiếc xuồng của cảnh sát trượt khỏi đường đi và xoay vòng mất kiểm soát.

Video tai nạn xảy ra khi xuồng cao tốc cảnh sát va chạm với tàu buôn ma túy (nguồn: RT):

Chứng kiến đồng đội bên dưới đang gặp nguy hiểm, phi hành đoàn điều khiển trực thăng đã gọi loa yêu cầu các tay buôn ma túy giúp đỡ. Ngạc nhiên là nhóm buôn lậu đã đồng ý và đưa 3 cảnh sát kia lên tàu của mình, song hành động này không làm cho họ thoát tội.

Cảnh sát Dân sự cho hay 4 đối tượng bị bắt giữ phải đối mặt với các tội danh liên quan đến ma túy. Lượng cần sa khủng đóng thành 80 bọc nhỏ được cho là đang trên đường vận chuyển từ Morocco đến các tay buôn ở Tây Ban Nha để phân phối trên khắp thị trường châu Âu.

Theo Hồng Hạnh/Tin tức TTX Link Gốc:           Copy Link
http://baotintuc.vn/phan-tichnhan-dinh/nghi-pham-buon-ma-tuy-bi-truy-duoi-cuu-canh-sat-khoi-chet-chim-20191007071537581.htm

Thích

Tags: truy đuổi | cao tốc | va chạm | Tây Ban Nha | trực thăng | buôn lậu | song hành

MỚI NHẤT

goto top