GIẢI TRÍ

Nghi vấn đoàn phim tìm diễn viên đóng thế vì chấn thương của Ngô Thanh Vân

SAOSTAR   26/03/2018 • 14:22

Bằng chứng là chỉ ít ngày sau khi xảy ra tai nạn phim trường gây chấn thương rạn đầu gối, ekip làm phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã gấp rút đăng tải thông tin tuyển diễn viên đóng thế.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Việt lo lắng khi nghe tin đả nữ Ngô Thanh Vân bất ngờ gặp chấn thương nghiêm trọng trong quá trình quay phim hành động Hai Phượng. Được biết, sự cố khiến nữ diễn viên bị nứt xương đầu gối và xây xát, có thể phải mất ít nhất 1 tháng để phục hồi hoàn toàn. Điều này khiến nhiều người nghi ngại rằng dự án phim chỉ mới tiến hành sẽ lại phải hoãn quay cho đến ngày cô khỏe lại.

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng trong quá trình quay phim hành động mới.

Vết thương được chuẩn đoán phải mất ít nhất 1 tháng để bình phục hoàn toàn khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên mới đây, khán giả đổ dồn sự chú ý vào một động thái khác từ đoàn phim. Đó là việc thành viên trong ekip gấp rút đăng tin tuyển nữ diễn viên đóng thế với chiều cao khá tương đồng với Ngô Thanh Vân. Qua đó, rất có thể người này được lựa chọn để thay thế “đả nữ” ở các cảnh quay khó, nguy hiểm hoặc hành động mạnh mà Ngô Thanh Vân không thể tự thực hiện do chấn thương chưa lành.

TIN TÀI TRỢ

Ngô Thanh Vân chia sẻ thông tin tuyển diễn viên đóng thế lên trang cá nhân của mình.

Ở thời điểm hiện tại, việc tìm diễn viên đóng thế có lẽ là một lựa chọn khôn ngoan và tối ưu cho cả Ngô Thanh Vân và ekip làm phim. Bởi lẽ sức khỏe lúc này của cô chưa cho phép bản thân được vận động mạnh, trong khi đó, nhờ người đóng thế sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, tránh để đoàn phim chờ đợi, lỡ dở quá trình quay và đóng máy đã định trước.

Về tình hình sức khỏe hiện tại của Ngô Thanh Vân, một nguồn tin nội bộ cho biết hiện tại nữ diễn viên phải hạn chế vận động mạnh, để tránh ảnh hưởng đến việc hồi phục của vết thương tầm 1 tháng. Mọi sinh hoạt sẽ phải có sự giúp đỡ của người khác. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng tiết lộ Ngô Thanh Vân đã về Sài Gòn để điều trị cả Đông Y và Tây Y. Tuy nhiên, lịch quay vẫn sẽ diễn ra tuy nhiên chỉ thay đổi và xáo trộn giữa các cảnh quay để đảm bảo tiến độ.

Hai Phượng là dự án phim điện ảnh mới mà Ngô Thanh Vân tham gia với hình tượng “đả nữ”. Phim dự kiến ra rạp ngày 2/9/2018.

Người hâm mộ hy vọng Thanh Vân sẽ sớm bình phục khỏe mạnh và trở lại với những dự án phim ảnh, nghệ thuật còn dang dở của mình.

Mọi thông tin liên quan đến sẽ được SAOstar cập nhật sớm nhất.

Theo Ngọc Trang/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/nghi-van-doan-phim-tim-dien-vien-dong-vi-chan-thuong-cua-ngo-thanh-van-2458802.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top