THỜI SỰ

Nghịch dại ở điểm đỗ xe buýt, bé trai khiến hai chiến sỹ Công an và người dân cứu 'bở hơi tai'

THẾ GIỚI TRẺ   09/05/2019 • 22:12

Chẳng biết nghịch ngợm thế nào mà cậu bé này khiến tất cả vất vả để cứu được ra ngoài.

Những hình ảnh chụp lại tai nạn hi hữu của cậu bé nhỏ tuổi gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, khi ngồi chờ xe buýt, cậu đã để lọt luôn cái chân vào khe hở giữa ghế ngồi.

Thật khổ sở, chẳng thể tự mình rút chân ra được, cậu bé cầu cứu những người xung quanh. Hai anh công an xuất hiện.

Bé trai nghịch dại ở điểm chờ xe buýt.

Đầu tiên, họ dùng một thanh sắt để cạy từ từ hai thanh ghế, hi vọng nó sẽ tách ra để chân cậu bé thoát được.

Chừng đó vẫn chưa đủ để giải quyết vấn đề. Hàng loạt người dân khác cũng tiến tới, tỉ mỉ tách hai thanh Inox, hợp sức cùng các chú công an giúp bé trai.

Có vẻ như, chỉ vì trò nghịch dại của cậu bé mà hàng loạt người đã phải vận dụng sức lực để cứu giúp.

TIN TÀI TRỢ

Bao nhiêu người phải xúm vào cứu.

Những bức ảnh chỉ dừng lại ở giai đoạn giải cứu, kết quả sau đó như thế nào thì không được chụp lại. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình như vậy, dân mạng tin chắc cậu bé đã thoát được ra ngoài thành công.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, chỉ bằng một sự việc nhỏ, nhiều người xúm lại giúp đỡ như một phần của tinh thần sẵn sàng giúp đỡ người không quen biết.

Cậu bé tinh nghịch chắc hẳn đã có một bài học nhớ đời. Bao nhiêu người đã phải tiến đến giúp bé thoát ra ngoài ngay sau đó.

"Cái này có khi lấy dầu rửa bát hay xà bông trơn trượt là nó sẽ ra hết đấy. Khổ thân em bé quá đi cơ, hoan hô những người nhiệt tình giúp đỡ ngay lúc đó nữa", một dân mạng viết.

Theo Trình Ca/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/nghich-dai-o-diem-do-xe-buyt-be-trai-khien-hai-chien-sy-cong-an-va-nguoi-dan-cuu-bo-hoi-tai-71808.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top