PHÁP LUẬT

Nghiện ma túy, nhóm đối tượng rủ nhau đi trộm, cướp

CÔNG AN NHÂN DÂN   31/12/2018 • 17:15

Nghiện ma túy các đối tượng đã thực hiện 5 vụ trộm, cướp khác ở các huyện Châu Thành, Tân Châu và Tân Biên và Bến Tre...

Chiều 31-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Dương (25 tuổi, ngụ Bến Tre) và Nguyễn Huỳnh Anh Tú (19 tuổi, ngụ huyện Tân Biên) để mở rộng điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan Công an, vào cuối tháng 10-2018, chị Phạm Thị Nguyệt (ngụ thị trấn Tân Biên) để xe máy BKS 70H1-317.68 phía trước nhà.

Hơn 2 giờ sau, chị trở ra lấy xe đón con thì phát hiện bị kẻ gian lấy trộm. Qua sàng lọc đối tượng nghi vấn, Công an xác định Dương và Tú gây án nên bắt giữ.

TIN TÀI TRỢ

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Quá trình điều tra, Công an xác định trong vụ trộm còn có Võ Minh Thuận (22 tuổi, ngụ thị trấn Tân Biên). Sau khi nghe Dương và Tú bị bắt, biết không thoát tội, Thuận đến cơ quan Công an đầu thú.

Các đối tượng khai nhận là các con nghiện ma túy. Chúng còn thực hiện 3 vụ trộm khác ở các huyện Châu Thành, Tân Châu và Tân Biên. Các xe trộm được, chúng mang sang Campuchia bán.

Ngoài ra, khi Tú xuống nhà của Dương ở Bến Tre chơi. Tại đây, chúng còn thực hiện vụ cướp điện thoại của người dân.

Theo T.Nhung-P.Công/Công an Nhân dân

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: nghiện ma túy | Tân Biên | vụ trộm | Bến Tre | thị trấn

MỚI NHẤT

goto top