Tags: Ngô Cẩn Ngôn

Vị trí của các sao nữ trong bảng xếp hạng này là kết quả của cuộc bầu chọn từ các nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 40 quốc gia khác nhau.

Với quan niệm chỉ gầy mới đẹp, nhiều sao Trung Quốc đã giảm cân, thậm chí đến mức quá đà trong việc này.

Tham gia tại một sự kiện của thương hiệu thời trang, Ngô Cẩn Ngôn chọn cho mình set đồ mix cùng giày boots đỏ khoe chân thon với nhiều góc chụp được cho là 'hao hao' đàn chị Dương Mịch trong cách tạo dáng.

Tạo hình trước đây thường khiến Ngô Cẩn Ngôn lộ nhược điểm nhưng giờ đây cô đã khác.

Sau thành công quá vang dội của "Diên Hi công lược" rồi lại gặp phải thất bại mang tên "Hạo Lan truyện", Vu Chính tiếp tục mang đến bom tấn thứ ba - "Triều Ca" với sự đầu tư hơn 300 triệu NDT (tương đương hơn 1050 tỷ đồng). Liệu đây có phải bước đi đúng đắn của Vu Chính?

Năm ngoái, Diên Hi công lược nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng Trung Quốc và cả các nước Châu Á. Nhờ sự nổi tiếng ấy, tên tuổi của các diễn viên trẻ Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Khương Tử Tân... cũng được đưa lên một tầm cao mới.

Cùng để một kiểu tóc, diện một lối trang phục, cách tạo dáng cũng giống hệt nhau như thể Ngô Cẩn Ngôn đang cosplay đàn chị Angela Baby.

Ngô Cẩn Ngôn thử thách với vai diễn mới Đát Kỷ trong 'Triều ca', mặc dù nhan sắc không thể so sánh với những diễn viên của phiên bản trước nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Thử để kiểu tóc pixie cá tính, các mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu diện mạo lạ lẫm khác hẳn hình ảnh thường thấy.

Từ khi đổi sang kiểu tóc uốn xoăn, Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên nhận được nhiều khen ngợi về nhan sắc và thần thái sang chảnh.

Một số hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn - Hồng Nghiêu đang trong quá trình quay phim mới đã rò rỉ trên mạng xã hội.

Ngô Cẩn Ngôn lại mắc lỗi trang phục khi set đồ tưởng chừng sẽ trông vô cùng thanh lịch, tinh tế thế nhưng chỉ vì 'items' sau đã khiến cô trông như 'quý bà' trung niên và bị lùn hẳn đi.

Pha đụng hàng giữa hai mỹ nhân chênh nhau hơn một giáp của làng giải trí Hoa ngữ khiến các fan càng tin chắc rằng tuổi tác chỉ là con số.

Không hổ là Jessica Jung, diện chung váy với Ngô Cẩn Ngôn mà có cách mix đồ ấn tượng hơn hẳn.

goto top