Tags: Ngộ Không

Sa Tăng luôn được xem như nhân vật yếu nhất Tây Du Ký, tuy nhiên ở nhân vật này còn rất nhiều điều bí ẩn mà người xem chưa biết.

Nghe ⋅ 03:43

Trong lúc nguy cấp đương đầu với Lửa Tam Muội, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới suýt chút nữa bị thiêu cháy trong Tây Du Ký.

Để có một cảnh quay điêu luyện trong tập 21 'Rơi nhầm động bàn tơ', đoàn làm phim Tây Du Ký đã phải chấp nhận cả 'cảnh nóng'.

Một đao phủ ở Xa Trì Quốc đã một đao đoạt đầu Tôn Ngộ Không, có điều bất thường gì ở đây?

Nghe ⋅ 02:57

Tam Muội Chân Hỏa là ngọn lửa có ở lò Bát Quái và là pháp khí của Hồng Hài Nhi. Vậy tại sao Tôn Ngộ Không không bị lửa trong lò Bát Quái thiêu chết mà lại suýt bị lửa của Hồng Hài Nhi đoạt mạng?

Nghe ⋅ 04:27

Ngã từ độ cao 6m xuống mặt đất, suýt vỡ đầu vì lấy bản thân để thử nghiệm thuốc nổ, Tôn Ngộ Không nhiều phen làm đoàn phim Tây Du Ký hoảng sợ.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá vỡ kỷ lục chương trình 'Thách thức danh hài' khi là nhóm thí sinh đầu tiên diễn liên tiếp 10 vòng và ẵm trọn giải thưởng 200 triệu đồng ở đêm Gala.

Giữa Tôn Ngộ Không và Nhị Lang Thần Dương Tiễn, ai mới là chiến thần mạnh nhất trong Tây Du Ký?

Hành trình vượt qua 81 kiếp nạn đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã gặp những vị cao thủ, nhưng không phải ai cũng biết được sức mạnh thực sự của họ.

Nghe ⋅ 05:02

Có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo nhưng nam thí sinh của 'Thách thức danh hài' lại có tính cách khá rụt rè, bẽn lẽn khiến cho Trấn Thành đùa vui rằng anh có nét như 'công chúa bong bóng' Bảo Thy.

Đường Tăng chỉ là "trợ giảng", thân thế sư phụ chân truyền của Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký gây sốc.

Những con số trong phim Tây Du Ký đều mang một ý nghĩa khó giải thích.

Nghe ⋅ 04:27

Ngộ Không liền nổi trận lôi đình quát tháo: 'Lão quan gia ông thật là vô lễ, ngang nhiên dung túng vật nhà ra gây hại'.

Nghe ⋅ 04:34

Nhiều cư dân mạng vui tính đã cho rằng Diên Hi Công Lược chính là Tây Du Kí phiên bản nữ nhi. Trong đó, Ngụy Anh Lạc chính là lão Tôn, phò trợ cho Đường Tăng là Phú Sát Hoàng hậu.

Chính vì hàng loạt những cảnh quay lãng mạn, đẹp đôi quá mức này mà fan hâm mộ từng nhiệt tình ship cặp đôi Lee Seung Gi và Oh Yeon Seo đến với nhau.

'Tây Du Ký 1986' được phát lại thời gian gần đây vẫn không ngừng tạo nên cơn sốt với khán giả. Sư phụ của Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng là chi tiết ít người biết đến khi theo dõi bộ phim.

Nghe ⋅ 02:48

goto top