Tags: Ngô Kinh

Đoàn phim điện ảnh Nhà leo núi tung ảnh poster chính các nhân vật Ngô Kinh, Chương Tử Di, Hồ Ca...

Những ngày qua, trên mạng xã hội lại xuất hiện tin đồn Ngô Kinh bị cả làng giải trí cô lập, tẩy chay. Vụ việc này đã râm ran trong làng giải trí nhiều năm qua. Vì vậy tin tức nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người và được cánh báo chí mang ra mổ xẻ.

Nghe ⋅ 02:51

 Sau khi ngừng đóng phim, Ngô Kinh bị truyền thông Trung Quốc bắt gặp với thân hình có nhiều thay đổi và đang quát tháo một tài xế trên đường.

Nhiều ngôi sao phim hành động không ít lần phải đối mặt với 'tử thần' khi thực hiện các cảnh quay mạo hiểm.

'Tiểu lý phi đao' sẽ được remake là một trong những dự án phim truyền hình tháng 2 được tổng cục công bố nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Thảm đỏ sự kiện LHP quốc tế Thượng Hải 2019 với sự hiện diện của Chương Tử Di, Hồ Ca, Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm, Thư Kỳ.

Vượt qua "Người khổng lồ" Châu Tinh Trì trong dịp Tết vừa qua, Ngô Kinh tiếp tục khẳng định vị thế số 1 với bộ phim giả tưởng "Lưu lạc địa cầu".

Những bộ phim điện ảnh hấp dẫn sẽ đua nhau ra rạp phục vụ khán giả vào dịp tết Nguyên Đán với những tác phẩm đều có sự góp mặt của những minh tinh nổi tiếng từ điện ảnh lẫn truyền hình.

Chuyện tình của tài tử võ thuật Ngô Kinh và MC Tạ Nam chứng minh cho mọi người thấy một điều, dẫu cuộc đời này có thay đổi như thế nào, chỉ cần trái tim mình luôn một lòng hướng về đối phương thì chắc chắn sẽ tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Thông tin Angela Baby đòi ly hôn không cần con trai vì Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế 3.500 tỷ đồng khiến dân tình bán tín bán nghi.

Nghe ⋅ 4:29

Sau thành công vượt ngoài tưởng tượng của 'Chiến lang 2', Ngô Kinh đã quyết định tiếp tục đầu tư cho phần 3 của bom tấn này.

Nhiều sao Hollywood, châu Á và cả Việt Nam từng gánh chịu những chấn thương đau đớn vì tự thực hiện những cảnh hành động, không nhờ đóng thế.

Từ những cái tên đình đám như Ngô Kinh, Thành Long, Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan,.... đến những cái tên đang hot như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm,... đều vinh dự góp mặt vào top 30 những nghệ sỹ có giá trị thương mại cao nhất ở mảng điện ảnh và truyền hình.

goto top