GIẢI TRÍ

Ngô Kỳ Long bị bảo vệ vây bắt vì cố tình quấy rối mỹ nam 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa'?

TỔ QUỐC   31/08/2020 • 20:52

Vì đóng giả làm nhân viên quay phim quá đạt mà Ngô Kỳ Long bị bảo vệ của show thực tế bắt đi không thương tiếc.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Anh trai tràn đầy sức sống, Ngô Kỳ Long đã rơi vào tình huống oái oăm vì bị bảo vệ bắt. Chẳng là ở trò chơi trốn tìm, Ngô Kỳ Long hóa trang làm nhân viên quay phim để tiếp cận đội chơi do Dương Dương làm đội trưởng. Nhiệm vụ là Ngô Kỳ Long phải thực hiện là tiếp cận những thành viên từ đội đối thủ rồi vô hiệu hóa chiếc cặp trên lưng họ.

Vì hiện trường ghi hình ngày hôm đó khá hỗn loạn, mỹ nam Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh - Dương dương bị người hâm mộ vây quanh nên ekip sản xuất đã cử ra 6 - 7 bảo vệ đi theo Dương Dương.

Ngô Kỳ Long.

Do tưởng nhầm rằng Ngô Kỳ Long cũng là người hâm mộ đang có ý định quấy rối Dương Dương nên nhóm bảo vệ này đã vây bắt anh. Đến lúc phát hiện ra Ngô Kỳ Long bị bắt đi, Dương Dương và tổ sản xuất chương trình phải lao đến giải thích thì chồng Lưu Thi Thi mới được thả ra.

Trước tình huống oái oăm này, người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích ekip sản xuất Anh trai tràn đầy sức sống vì không đảm bảo an toàn cho khách mời nên mới dẫn dến chuyện Ngô Kỳ Long bị bảo vệ vây bắt.

Dương Dương.

Để bảo vệ chương trình, Ngô Kỳ Long đành lên tiếng: 'Chơi trốn tìm cũng giống như quá trình trưởng thành vậy đó, khó tránh được chuyện gặp phải những va chạm không mong muốn. Nhưng quan trọng là trong quá trình đó bạn đã cố gắng hết sức. Có cảm thấy vui không? Tôi biết mọi người lo lắng cho tôi, tuy nhiên không sao cả. Hãy yên tâm nhé, tôi rất vui vẻ. Tôi là 1 anh trai tràn đầy sức sống'.

Cảnh tượng hỗn loạn khiến Ngô Kỳ Long bị bảo vệ vây bắt.

Ngô Kỳ Long được yêu thích với vai diễn Tứ Gia trong phim truyền hình cổ trang Bộ bộ kinh tâm. Sau dự án này, Ngô Kỳ Long tiếp tục đóng cặp với Lưu Thi Thi ở Bộ bộ kinh tình. Mấy năm sau, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi tuyên bố kết hôn, đặt dấu chấm hạnh phúc cho chuyện phim giả tình thật của 2 người. Hiện tại, Ngô Kỳ Long ít tham gia các hoạt động giải trí, anh chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong show thực tế chứ chưa có dấu hiệu đóng phim mới.

Theo Su/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ngo-ky-long-bi-bao-ve-vay-bat-vi-co-tinh-quay-roi-my-nam-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-222020318201952941.htm

Thích

Tags: Ngô Kỳ Long | đào hoa | Dương Dương | vây bắt | sản xuất | anh trai | sức sống | tràn đầy | Lưu Thi Thi | thực tế

MỚI NHẤT

goto top