Tags: Ngô Quyền

Từ ngày 1/6, Đà Nẵng triển khai xử phạt các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông trên các tuyến đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn; đường vào mỏ đá Hòa Nhơn và khu vực nút giao Tôn Đức Thắng - Yên Thế - Bắc Sơn.

Những cuộc xâm lược thời phong kiến là những cuộc xâm lược được nhận diện bằng con người - vó ngựa - và vũ khí. Trong một thời điểm nào đó, ở một bối cảnh nào đó của lịch sử, rất có thể sẽ diễn ra những cuộc xâm lấn khó nhận diện hơn. Thành thử, bài học xương máu sau mấy ngàn năm đó là phải luôn luôn xây dựng tinh thần đại đoàn kết và nội lực quốc gia.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4851/QĐ-UBND về việc công nhận điểm du lịch làng cổ ở Đường Lâm.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đến dâng hương tại đền thờ Ngô Quyền ở thôn Cam Lâm, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Trong lúc ăn nhậu, bực tức vì bị nhắc chuyện tiền vay, Duy đã rút súng bắn lên trần nhà của quán rồi dùng chai thủy tỉnh đuổi đánh nhóm bạn nhậu. Hậu quả, 4 người bị thương phải vào viện cấp cứu.

Phải đến khi được tài xế taxi thông báo, nữ du khách người Hàn Quốc mới nhận ra mình đã quên ví trên xe với giá trị gần 45 triệu đồng.

Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Thành ủy thành phố Hải Phòng vừa có quyết định đối với một số nhân sự thuộc diện Thành ủy quản lý.

Ăn uống tại một nhà hàng ở Hải Phòng, Kiệm đã gọi con nợ đến để yêu cầu trả nợ. Con nợ không trả mà rút súng bắn lên trần nhà rồi cùng đồng bọn lao vào dùng chai thủy tinh tấn công gây thương tích cho nhóm của Kiệm.

Đoàn xe hiệu Range Rover vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Nguyên.

Trước khi xảy ra vụ việc, Hoàng cùng nạn nhân có ăn đêm cùng nhau và quá trình ngồi ăn giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn...

Ngày 16/7, Sở KH-ĐT Đà Nẵng cho hay, dự án công trình cải tạo đường Ngô Quyền và đường Ngũ Hành Sơn vừa được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt tại Quyết định số 3036/QĐ-UBND (ngày 11/7/2019), với tổng mức đầu tư gần 190 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách TP.

Bất chấp tín hiệu đèn giao thông, đoàn xe Range Rover bất chấp tín hiệu đèn đỏ, lao vun vút trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) được xác định thuộc sở hữu của Tập đoàn Trung Nguyên.

Trong lúc chờ đợi cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un, mật vụ Mỹ đã có bữa trưa chớp nhoáng với những món ăn nhanh.

Lái xe máy chạy đến vòng xoay Ngũ Hành Sơn (Ngô Quyền, Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng) cô gái trẻ bị xe tải chở hàng chạy phía sau cuốn vào gầm, tử vong.

Do trùng lịch lễ giao nhận quân nên ngày khai hội Từ Lương Xâm (Hải An, Hải Phòng) đã được UBND quận Hải An lùi ngày tổ chức sang 17 tháng Giêng. Tuy nhiên, theo nếp cũ, vào chiều nay (16 tháng Giêng), việc rước lễ, dâng tế tưởng nhớ công lao Đức Vương Ngô Quyền vẫn được người dân các phường trên địa bàn quận Hải An thực hiện.

Công an xác định lúc gây tai nạn ở Quảng Nam, tài xế có sử dụng thức uống có cồn.

goto top