Tags: Ngô Thanh Vân

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh thở bình oxy trên phim trường ‘Hai Phượng' khiến nhiều người nể phục.

Sau gần 5 năm 'gác kiếm' với hình ảnh 'đả nữ', sắp tới đây, Ngô Thanh Vân sẽ tái xuất màn ảnh với vai diễn hành động, võ thuật trong phim Hai Phượng.

Vào ngày 15/03 vừa qua, dự án 'Hai Phượng' do Ngô Thanh Vân đóng vai chính và đạo diễn Lê Văn Kiệt cầm trịch đã chính thức khai máy.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngày 22-5 thông tin phim 'Song Lang' (đạo diễn Leon Quang Lê) vừa thắng 2 giải tại Hiệp hội đạo diễn hình ảnh Úc (Australian Cinematographers Society), nâng tổng số giải thưởng lên 20.

'Chị Ngô Thanh Vân phải mua từng cái quần lót cho 5 đứa' - Jun Phạm chia sẻ.

Nghe ⋅ 04:29

Hai Phượng - Bộ phim hành động đánh dấu sự tái xuất của “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã chính thức bấm máy. Xuất hiện trên phim trường ngày đầu tiên, nữ diễn viên diện trang phục cực kỳ giản dị.

Diễn viên/đạo diễn Ngô Thanh Vân kết hợp cùng ông Jean-Paul Cassia thực hiện dự án bất động sản với những thiết kế mang tầm ảnh hưởng trong khi vực.

Nói ra mới biết, tên nhân vật 'Fedora biến thái' trong phim Mê cung chính là một loại mũ cực kỳ được lòng các mỹ nhân Việt mà ta thường gọi là mũ phớt.

Bộ phim hành động 'Hai Phượng' (đạo diễn Lê Văn Kiệt) sẽ được phát sóng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới qua dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix.

Là một trong 2 diễn viên gốc Việt tham gia bom tấn 'Star Wars: The Last Jedi', đả nữ Ngô Thanh Vân bày tỏ niềm vui sướng khi thấy Kelly Marie Tran rạng rỡ xuất hiện tại lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất nhì thế giới.

Tối muộn 1/5, vẫn có nhiều nghệ sĩ đến viếng nghệ sĩ Lê Bình như Quốc Thuận, Ngô Thanh Vân, vợ chồng Lý Hải...

Trước thi hài người cha vừa qua đời, con gái nghệ sĩ Lê Bình đã chia sẻ tâm nguyện cuối cùng của ông.

Street style sao Việt những ngày cuối năm trở nên đa dạng và thu hút hơn. Người thì yêu thích phong cách đơn giản thanh lịch, người lại chú trọng đầu tư cho sự sang chảnh, đài các trong những lần xuất hiện. Tuy nhiên, các sao nhà ta dù khác nhau về hướng đi thời trang nhưng gout ăn mặc đều chất.

Cụm từ U23 Việt Nam chưa bao giờ ngừng sốt trong những ngày gần đây. Sau những chiến công hiển hách ở đấu trường quốc tế, tình cảm mà các fan dành cho những người hùng một cách 'đặc biệt vô cùng' khiến không ít người ngã ngửa.

Diện áo tắm nóng bỏng, Ngô Thanh Vân thật biết cách khiến khán giả 'choáng ngợp' với hình thể cực 'hot' của mình.

goto top