NGƯỜI ĐẸP

Ngô Thanh Vân bất ngờ cưới chồng ở tuổi 40?

TỔ QUỐC   18/09/2019 • 10:49

'Thôi thì cứ để tớ thử một lần xem sao', cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, 'đả nữ' Ngô thanh Vân đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chụp cùng một chiếc voan cài đầu cô dâu. Cùng với đó là dòng chú thích: 'Thôi thì cứ để tớ thử một lần xem sao'.

Bức ảnh lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng, đặc biệt là những người hâm mộ nữ diễn viên.

Rất nhiều lời đồn đoán về việc Ngô Thanh Vân sẽ lên xe hoa ở tuổi 40. Họ còn cho rằng đây sẽ là một 'đám cưới thế kỷ'. Đồng thời khen ngợi nhan sắc của 'cô dâu' Ngô Thanh Vân.

'Sắp diễn ra một đám cưới thế kỷ', 'Nhìn giống công nương vợ hoàng tử quá', 'Cô dâu thế kỷ đây rồi', 'Tụi em mong chờ ngày này lâu quá rồi chị ơi'... là một số bình luận của dân mạng.

Tuy nhiên ngay sau đó, một người bạn của Ngô Thanh Vân đã tiết lộ sự thật về bức ảnh này. Thực chất, đây chỉ là một khoảnh khắc nằm trong bộ ảnh mới chụp của Ngô Thanh Vân.

Chiếc váy cô mặc trong ảnh cũng không phải váy cưới mà là một thiết kế đầm màu trắng khá ấn tượng.

Sau khi biết được điều này, rất nhiều dân mạng đã cảm thấy hụt hẫng, thậm chí có phần buồn bã.

TIN TÀI TRỢ

'Gần 40 rồi đó chị Vân ơi, làm cô dâu thật đi còn gì nữa', 'Thiệt luôn đi chứ thử gì tầm này nữa chị', 'Chị ấy mặc váy cưới đẹp vậy mà không cưới thì phí lắm ấy'... một số dân mạng bình luận.

Bức ảnh được một người bạn của Ngô Thanh Vân tiết lộ

Bức ảnh được một người bạn của Ngô Thanh Vân tiết lộ

Trong một bài phỏng vấn đầu năm 2019, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ về việc lấy chồng của mình rằng: 'Mẹ nói mỗi ngày, nhưng bây giờ còn chồng con gì nữa. Tôi nghĩ những người phụ nữ mạnh mẽ như mình cũng khó để có thể lấy chồng.

Bản thân tôi khi đứng ở địa vị này và cả cá tính của mình sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy dè dặt khi tiếp cận. Nhưng cũng không sao bởi vì đến hiện tại tôi cũng rất hài lòng với những gì mình đang có.

Thỉnh thoảng tôi có suy nghĩ không cần đàn ông vẫn sống tốt nhưng tôi cũng có những lúc mềm yếu vì mình là phụ nữ'.

Hiện tại, Ngô Thanh Vân sống độc thân và khá quay cuồng với công việc. Cô từng tâm sự, 90% thời gian mỗi ngày của cô là dành cho công việc, chỉ có 10% dành cho việc nghỉ ngơi, đọc sách, gặp gỡ bạn bè.

Vì thế, cô cho rằng nếu có lấy chồng về thì 'cũng chỉ để đó thôi, chứ không biết làm gì' và từ lâu cô cũng cảm thấy việc lấy chồng không còn quan trọng nữa.

Theo Ý An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/ngo-thanh-van-bat-ngo-cuoi-chong-o-tuoi-40-82019189102413381.htm

Thích

Tags: ngô thanh vân | bức ảnh | cô dâu | lấy chồng | thế kỷ | cảm thấy | người bạn | đám cưới | Hiện tại

MỚI NHẤT

goto top