THỂ THAO

Ngoại hạng Anh: Trọng tài Lee Probert bị chê 'kém tinh tế'

VTVNEWS   06/11/2018 • 06:35

Đôi khi làm đúng luật, như 1 người chuyên nghiệp, chưa hẳn đã được khen ngợi.

Phút 56 trận đấu giữa Cardiff City và Leicester City ở vòng 11 giải ngoại hạng Anh cuối tuần qua, Demarai Gray đã ghi bàn mở tỉ số cho đội bóng áo xám. Ngay sau tình huống này, cầu thủ người Anh đã cởi áo để lộ dòng chữ 'For Khun Vichai' nhằm tri ân ngài chủ tịch CLB Leicester City vừa qua đời tuần trước.

TIN TÀI TRỢ

Trọng tài Lee Probert sau đó vẫn làm đúng luật, ông rút thẻ vàng cho Gray vì lỗi cởi áo ăn mừng. Hành động của trọng tài Probert về lý thì không sai, nhưng ông đã nhận được khá nhiều phàn nàn 'thiếu tinh tế' trong tình huống này.

Tất cả các cầu thủ Leicester City muốn có 1 chiến thắng để tri ân ngài chủ tịch, và họ đều có những phản xạ tương tự để truyền tải thông điệp của mình - đó là ý kiến của nhiều người hâm mộ. Việc rút thẻ trong trường hợp này là quá cứng nhắc.

Dù vậy, sau trận đấu, khi được hỏi về tình huống này, HLV Claude Puel của Leicester City lại cho rằng ông Lee Probert chỉ cố gắng làm tốt việc của mình và nhà cầm quân người Pháp tôn trọng quyết định rút thẻ của trọng tài chính.

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/tin-tuc-app-the-thao/ngoai-hang-anh-trong-tai-lee-probert-bi-che-kem-tinh-te-20181106061108091.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top