PHÁP LUẬT

Ngọc Miu vẫy tay chào, luôn miệng nói 'Cháu biết rồi, cháu biết rồi nha' khi được người thân dặn dò trước khi bị áp giải lên xe thùng

TRÍ THỨC TRẺ   14/05/2019 • 22:34

Khi kết thúc phiên tòa chiều ngày 14/5, người thân của Văn Kính Dương và các đồng phạm đứng chật lối ra, họ níu tay dặn dò động viên từng bị cáo cố gắng, giữ gìn sức khỏe.

Chiều 14/5, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử hot girl Ngọc Miu cùng 'trùm' ma túy Văn Kính Dương và 8 đồng phạm về tội danh 'Tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy''Sản xuất trái phép chất ma túy'.

Tuy nhiên, sau khi hội ý xét thấy có một số nội dung cần làm rõ nên HĐXX quyết định trả hổ sơ điều tra bổ sung.

Ngay sau khi kết thúc phiên tòa chiều ngày 15/4, rất đông người thân của bị cáo Văn Kính Dương và các đồng phạm đã đứng chật lối ra, cố gắng nhào tới níu tay động viên chào tạm biệt.

Khi các bị cáo được lực lượng chức năng dẫn giải ra khỏi phiên tòa, một số người thân đã đứng chờ sẵn. Trong khi bị cáo Văn Kính Dương liên tục nở nụ cười tươi khi HĐXX yêu cầu trả lời hồ sơ điều tra bổ sung một số vấn đề, thì một số bị cáo khi trở ra liên tục nhìn xung quanh để tìm kiếm người thân.

TIN TÀI TRỢ

Trong đó một người thân của bị cáo Thành liên tục dặn dò, 'Anh giữ gìn sức khỏe nhớ. Anh Thành ơi cố gắng lên nhớ. Anh ơi cố gắng lên nhớ đường còn dài mà. Anh Thành ơi cố gắng lên nhớ, đừng có nản chí, cố lên...'.

Ngọc Miu nở nụ cười khi nhìn thấy người thân sau khi kết thúc phiên xét xử

Ngọc Miu nở nụ cười khi nhìn thấy người thân sau khi kết thúc phiên xét xử

Bên cạnh đó, trong vòng vây của lực lượng chức năng, một số người thân cũng liên tục dặn dò các bị cáo. Khi nghe thấy tiếng của người thân, Ngọc Miu cũng tỏ ra tươi tỉnh, luôn miệng nói, 'Cháu biết rồi, cháu biết rồi nha' trước khi bước lên xe thùng.

Một giọng thanh niên cũng vang lên tiếng dặn dò 'giữ sức khỏe anh nhé' sau khi các bị cáo đã được đưa lên xe thùng.

Nhiều người thân đứng vẫy tay chào các bi cáo

Nhiều người thân đứng vẫy tay chào các bi cáo

Khi chiếc xe thùng chuẩn bị lăn bánh đưa 10 bị cáo trở lại trại tạm giam, rất đông người thân đã đứng bên ngoài cửa xe òa khóc, liên tục động viên các bị cáo 'cố gắng, giữ gìn sức khỏe' rồi bịn rịn vẫy tay chào. Lực lượng chứng năng phải can thiệp, xe thùng liên tục bấm còi xin nhường đường khi người thân đứng tập trung đông.

Theo PV - Clip: Kingpro/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top