Tags: Ngọc Nữ

Ở tuổi ngoài 60, sức làm việc của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ thật đáng nể. Hễ có cuộc gọi đến Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM báo có trẻ em bị xâm hại, dù đó là ở tỉnh xa, bà vẫn sẵn sàng mau chóng lên đường.

Có lẽ vì quá yêu thích mẫu váy hai dây nhẹ nhàng nên nàng 'ngọc nữ' Midu không tiếc tay khi mua cùng một lúc tận 6 màu khác nhau để tha hồ mặc.

Theo thời gian, từ style già dặn, bánh bèo thục nữ thanh lịch bao năm cũng đã đến lúc nàng diễn viên xứ sở Kim Chi thay đổi gu ăn mặc chọn cho mình mốt ăn diện cá tính, thời thượng khi dạo phố.

 Người ta còn gọi bà là 'luật sư hiếp dâm' bởi bà nổi tiếng trong những vụ án đòi công lý cho trẻ em, nhất là trẻ bị xâm hại tình dục.

Hình ảnh khi bé của Tăng Thanh Hà khiến công chúng vô cùng thích thú. Mọi người khẳng định 'ngọc nữ' màn ảnh Việt đã xinh từ bé. Những đường nét đáng yêu, xinh đẹp của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc làm khán giả phải yêu ngay cái nhìn đầu tiên.

Khoe thân hình bốc lửa bên bờ biển không người, Lan Ngọc khiến vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi khen không ngớt.

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc khi được đóng nhiều những vai diễn để thử thách bản thân: Không phải là ngọc nữ màn ảnh rộng duy nhất, nhưng chỉ có duy nhất một ngọc nữ là 'Nọc'

Thực hiện 2 đêm nhạc kết hợp trao quà từ thiện trên quê hương Đà Nẵng, Tố My đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả nơi đây.

'Nhóm triệu đô' SG048, cựu trưởng nhóm HKT TiTi, Đinh Uyên và 'Ngọc nữ dân ca' Nghi Đình là những cái tên sẽ đổ bộ '100 giây rực rỡ' mùa 2.

Bà Ngọc Nữ đã có những phân tích về việc người lớn cần ứng xử ra sao trong trường hợp trẻ không may gặp phải điều xấu.

Diện mạo mới của bà mẹ 2 con khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mạc Hồng Quân - Ly Kute, Văn Đức - Ngọc Nữ... là những cặp đôi đã tốn không ít giấy mực của báo chí sau khi chia tay.

Dù không chỉ mặt đặt tên nhưng nhiều người vẫn cho rằng Ngọc Nữ đang ám chỉ Văn Đức bắt cá 2 tay trong câu trả lời của cô.

Hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won ôm nhau thắm thiết trên thảm đỏ trong đêm cuối của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân-Hè 2019.

Người đẹp gợi ý combo hack dáng triệt để mà các chị em có thể học tập luôn và ngay.

Tiền vệ Phan Văn Đức đã buộc dây giày đầy lãng mạn cho bạn gái mới - Nhật Linh.

Nghe ⋅ 01:12

goto top