GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh: 'Tôi sợ đời xuống dốc nếu mình xuống sắc'

VNEXPRESS   11/08/2017 • 17:01

Người mẫu chia sẻ sự lo lắng khi quyết định tự thực hiện các cảnh hành động có thể ảnh hưởng đến nhan sắc.

Tối 10/8 tại TP HCM, Ngọc Trinh ra mắt phim ca nhạc Giải mã NT56. Người đẹp cho biết với phim này, cô hồi hộp hơn vì thử sức với dạng nhân vật 'đả nữ'. 

Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim. 

Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim. 

Chia sẻ về những khó khăn khi đóng cảnh hành động, Ngọc Trinh cho biết: 'Tôi là người mẫu, công việc đòi hỏi chú trọng ngoại hình. Tôi luôn chăm sóc bản thân rất kỹ, thậm chí ôtô của tôi phải làm rèm loại dày để không cho ánh nắng lọt vào. Đóng phim hành động, tôi rất sợ gặp tai nạn bất ngờ. Chỉ cần để lại sẹo, mình xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn'. Tuy nhiên, cô nói không hối hận vì tự thực hiện những phân cảnh lăn xả để có cảnh quay chân thật.

* Ngọc Trinh phát biểu trong buổi ra mắt phim

Người đẹp bày tỏ tự hào khi thực hiện hầu hết phân đoạn hành động thay vì nhờ cascadeur. Sau 25 buổi tập cùng võ sư, cô biết đánh đấm, đỡ đòn, chạy môtô phân khối lớn. Thầy dạy võ cho Ngọc Trinh chia sẻ sự ngạc nhiên về mức tiến bộ nhanh của người đẹp. Với những thế võ Ngọc Trinh thực hiện, võ sư cho biết người chưa luyện tập bao giờ phải mất đến sáu tháng.

Ngọc Trinh cho biết ban đầu cô muốn làm một video ca nhạc. Tuy nhiên, vì thấy giọng hát của mình không hay, cô chuyển sang thực hiện phim ngắn ca nhạc.

* Ngọc Trinh hát và diễn xuất trong phim ngắn

Hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh chăm chỉ hoạt động trong làng giải trí. 'Trước đây, tôi là người mẫu nội y, ngoài chụp hình sexy không biết làm gì. Hiện tại, tôi thấy đủ trưởng thành về suy nghĩ, tự tin thực hiện những sản phẩm nghiêm túc hơn', cô tâm sự.

Dịp này, Ngọc Trinh chia sẻ đã tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, cô không muốn nói quá nhiều về đời tư vì muốn tập trung công việc.

Theo Vân An/Vnexpress

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Giải mã NT56 | phim ngắn online | sợ đời xuống dốc | xuống sắc

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngọc Trinh tự tin khoe giọng hát khiến ai cũng bất ngờ

Vốn nổi tiếng với làn da trắng sáng, vòng eo con kiến thon gọn nhưng ít ai biết, giọng hát của Ngọc Trinh cũng ấn tượng thế này.

Theo Trung Nguyên,

MỚI NHẤT

goto top