NGƯỜI ĐẸP

Ngọc Trinh bật mí chuyện đi du lịch luôn đem theo… quất và ớt để chấm đồ ăn

SAOSTAR   09/11/2019 • 09:08

Chuyến đi Busan (Hàn Quốc) của Ngọc Trinh đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Với nhiều người, cái tên Ngọc Trinh chính là 'bảo chứng' cho độ hot của một event hay một chương trình mà cô xuất hiện. Chưa bao giờ hết hot, Ngọc Trinh lại khiến nhiều người bất ngờ hơn khi thời gian vừa qua, kênh Youtube của cô nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ với những video 'đập hộp hàng hiệu'.

Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục 'trình làng' những video du lịch với những review hết sức thú vị. Và video mới nhất của Ngọc Trinh trong chuyến đi Busan (Hàn Quốc) với những chia sẻ chân thật nhất đang khiến mọi người thích thú.

'Nữ hoàng nội y' đã có dịp ghé thăm chùa Đông Hải Long Cung, một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở Busan. Không những thế, Ngọc Trinh còn thăm thú chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc Jagalchi. Tại đây Ngọc Trinh đã thưởng thức món vẹm hấp.

Ngoài ra, Ngọc Trinh còn được tận tay cầm cua Hoàng đế với giá 1,2tr/kg. Không những thế, Ngọc Trinh còn quyết tâm ăn bạch tuộc sống. Lần đầu tiên thưởng thức món ăn đặc trưng của Hàn Quốc này, người đẹp chia sẻ rằng ăn bạch tuộc có hương vị không khác gì lúc đã nấu chín.

TIN TÀI TRỢ

Một bí mật được Ngọc Trinh bật mí, chính là đi du lịch lúc nào người đẹp cũng đem theo muối, ớt và quất và đây là những thứ không thể thiếu. Không những thế, cô nàng còn tiết lộ thói quen khi ăn hải sản chính là sẽ dùng tay ăn chứ không dùng đũa.

Có vẻ nhiều người sẽ không quen khi thấy một Ngọc Trinh cực kỳ gần gũi đến như thế khi lựa chọn ăn uống tại chợ hay dùng tay để bốc thức ăn. Thế nhưng đây cũng là những gì mà Ngọc Trinh muốn truyền tải đến với mọi người chính là cô cũng có những khoảnh khắc đầy dân dã như thế này.

Theo Nhã Nam/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/ngoc-trinh-bat-mi-chuyen-di-du-lich-luon-dem-theo-quat-va-ot-de-cham-do-an-6406688.html

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Ngọc Trinh đi du lịch | Ngọc Trinh đi Hàn Quốc

MỚI NHẤT

goto top