GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh bị ném đá oan phát ngôn mới: Do ác cảm?

ĐẤT VIỆT   19/10/2019 • 18:56

Có lẽ do ác cảm, nhiều người mặc định phát ngôn về tiền của Ngọc Trinh là cố gây sốc

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Ngọc Trinh lại gây nhiều chú ý khi đăng tải tấm ảnh quá nóng bỏng được chụp trong chuyến đi nước ngoài của cô cùng với Khắc Tiệp cách đây ít lâu.

Kèm theo hình ảnh này, Ngọc Trinh để lại một triết lý. Cô chia sẻ quan điểm của mình: "Nhan sắc quyết định tất cả. Ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ điều gì cản trở việc xinh đẹp của bạn".

Hình ảnh được Ngọc Trinh đăng kèm phát ngôn triết lý mới

Ngay sau những gì Ngọc Trinh chia sẻ, nhiều người cho rằng phát ngôn này của cô giống với phát ngôn từng gây xôn xao dư luận lúc trước của người đẹp này "Không tiền thì cạp đất mà ăn" và "gà cưng" của Khắc Tiệp đang cố tình gây sốc.

Một số người chỉ trích quan điểm mới của Ngọc Trinh dù đây chỉ là quan điểm được cô lấy lại của người khác. Người ta cho rằng đây là thái độ sống không tốt, không xứng đáng được đề cao.

Còn nhớ, thời điểm Ngọc Trinh phát ngôn triết lý "không tiền cạp đất mà ăn", ai cũng phản ứng và chỉ trích cô nhưng trong thâm tâm, chắc hẳn đại đa số đều thừa nhận điều này là chính xác.

Sau phát ngôn đó, sự nghiệp Ngọc Trinh thêm một bước phát triển mới để vươn tới dàn sao hạng A trong showbiz và cuộc sống của cô quả thật là cuộc sống nhiều người có mơ cũng không dám nghĩ tới.

TIN TÀI TRỢ

Có lẽ do ác cảm, nhiều người mặc định phát ngôn về tiền của Ngọc Trinh là cố gây sốc

Mặt khác những người bênh vực Ngọc Trinh cho rằng, phát ngôn lần này của Ngọc Trinh không phải cố tình gây sốc nhất là khi đặt cạnh phát ngôn trước đó của cô từng khiến dư luận dậy sóng.

Không sốc bằng phát ngôn trước, nhưng vẫn có một điểm chung chính là triết lý lần này Ngọc Trinh nói cũng là điều được rất nhiều người thừa nhận một cách công khai.

Cứ nhìn trong làng giải trí, có vô số người đẹp chỉ có nhan sắc mà không có tài năng vẫn có một vị trí đáng mơ ước trong làng giải trí hoặc kiếm được cho mình một đại gia, yên ổn với cuộc hôn nhân viên mãn cả hạnh phúc lẫn kim tiền.

Thế nên, những ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh cố tình gây sốc hay sống thực dựng có lẽ cần xem lại. Bởi điều cô nói quá bình thường, chẳng thể so bì với trước đó và điều này ai cũng thừa nhận thì liệu có phải người đẹp này cố tình gây sốc?

Có lẽ do vốn ác cảm với Ngọc Trinh nên mỗi phát ngôn của Ngọc Trinh về vấn đề tiền bạc hay tình yêu, chỉ cần thực tế một chút là dễ dàng bị ném đá hay chỉ trích từ công chúng dù cho nó có đúng đến thế nào đi chăng nữa.

Tất nhiên, với Ngọc Trinh có bị chỉ trích thế nào thì cũng không hề ảnh hưởng và ở thời điểm hiện tại, cô đang có lại ánh hào quang xưa. Từ tình yêu, sự nghiệp cho tới tiền bạc mà hiếm ai trong showbiz có được trọn vẹn như cô.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/ngoc-trinh-bi-nem-da-oan-phat-ngon-moi-do-ac-cam-3389768/

Thích

Tags: Phát ngôn | chỉ trích | gây sốc | triết lý | cố tình | quan điểm | thời điểm

MỚI NHẤT

goto top