GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh có đại gia mới luống tuổi?

ĐẤT VIỆT   13/08/2017 • 10:07

Chuyện tình yêu của Ngọc Trinh là vậy, bao giờ cũng mơ hồ không rõ thực hư.

Ngay khi vừa ra mắt bộ phim 'con cưng' mới thì Ngọc Trinh lại gây sự chú ý với những hé lộ mới về chuyện tình cảm riêng tư của mình. Theo đó, Ngọc Trinh cho biết mình đã có bạn trai mới.

Cũng như hai bạn trai nổi tiếng trước đây của Ngọc Trinh, bạn trai lần này của cô cũng hơn cô khá nhiều tuổi. Tuy nhiên, tại thời điểm này cô chưa muốn công khai bạn trai vì muốn mọi người tập trung vào sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm của cô.

Ngọc Trinh có bạn trai mới?

Ngọc Trinh có bạn trai mới?

Theo một nguồn tin thân thiết với Ngọc Trinh bật mí vị đại gia này ở Đà Nẵng. Hai người đã yêu nhau từ khá lâu nhưng quyết định giữ kín với truyền thông.

Nếu đây là sự thật thì cũng không có gì ngạc nhiên bởi nó đúng gout bạn trai mà người đẹp này chia sẻ. Theo đó, bạn trai mà Ngọc Trinh mong muốn chí ít phải từ 45 tuổi trở lên và có tài chính để lo cho cô, giúp đỡ cô.

TIN TÀI TRỢ

Người đàn ông của Ngọc Trinh cũng phải là người có bản lĩnh, bởi chấp nhận yêu cô tức là phải chấp nhận cả những lời ra tiếng vào. Nếu người đó không vững thì sẽ dễ dàng chia tay nhau.

Cô vừa diện váy cưới bên Khắc Tiệp.

Cô vừa diện váy cưới bên Khắc Tiệp.

Nhiều người ngay sau khi biết thông tin này đã chúc mừng Ngọc Trinh bởi cô đã tìm được hạnh phúc mới sau quãng thời gian lận đận tình trường. Từ lâu Ngọc Trinh vẫn luôn ao ước có được một mái ấm khi đã ở tuổi xấp xỉ 30.

Thế nhưng nhiều người vẫn không biết liệu lần này có thể tin được Ngọc Trinh hay không bởi trong chuyến đi đến Australia vừa qua, cô vẫn vô tư chụp hình cô dâu chú rể với ông bầu Khắc Tiệp mà không một chút lo sợ bạn trai sẽ ghen.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng chia sẻ, cô đang trong quá trình... chọn lựa giữa 3 người đàn ông đang cùng theo đuổi cô. Lần chia sẻ này của cô cũng mới hơn một tháng trước, vậy thông tin hai người yêu nhau được một thời gian liệu có đáng tin.

Chuyện tình yêu của Ngọc Trinh là vậy, bao giờ cũng mơ hồ không rõ thực hư.

Theo Nam Minh/Đất Việt

Thích

Tags: Khắc Tiệp và Ngọc Trinh | Bạn trai Ngọc Trinh | tình yêu Ngọc Trinh

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngọc Trinh tự tin khoe giọng hát khiến ai cũng bất ngờ

Vốn nổi tiếng với làn da trắng sáng, vòng eo con kiến thon gọn nhưng ít ai biết, giọng hát của Ngọc Trinh cũng ấn tượng thế này.

Theo Trung Nguyên,

MỚI NHẤT

goto top