GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh đi làm phục vụ bàn và phản ứng của khách hàng

TỔ QUỐC   09/08/2020 • 08:13

'Trong quán bida đó, tôi cũng phải đi phục vụ khách, bưng bê nước cho khách, xếp bi cho khách đánh. Thời điểm đó là năm 2005, tới giờ cũng phải 15 năm rồi' - Ngọc Trinh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip Vlog với nội dung khá mới lạ.

Theo đó, Ngọc Trinh không khoe đồ hiệu hay ăn mặc gợi cảm, sành điệu như ở loạt clip trước, mà khoác lên mình bộ đồ giản dị của một nhân viên phục vụ bàn rồi đi chạy bàn cho một quán cà phê.

Ngọc Trinh cho biết, vì nhớ nghề cũ từng làm cách đây 15 năm nên cô quyết định thực hiện hành động này. Cô nói:

'Từ khi xây nhà mới, đa số các tập Youtube của tôi đều quay tại nhà, cũng phải mười mấy tập rồi nên khán giả đã chán. Bởi vậy nên hôm nay tôi quyết định đi ra ngoài quay rồi thực hiện thử thách mới. Thử thách này là làm phục vụ bàn.

Tôi đã mặc đầy đủ quần áo, đeo tạp dề đúng chất một nhân viên phục vụ quán cà phê. Thực ra, đây không phải lần đầu tiên tôi làm công việc này. Nếu ai theo dõi tôi thì đều biết, công việc đầu tiên tôi làm khi bước chân lên Sài Gòn là ở một quán bida.

Trong quán bida đó, tôi cũng phải đi phục vụ khách, bưng bê nước cho khách, xếp bi cho khách đánh. Thời điểm đó là năm 2005, tới giờ cũng phải 15 năm rồi.

Như vậy, hôm nay, tôi sẽ thực hiện lại công việc mình từng làm cách đây 15 năm'.

Với mục đích thực hiện được công việc đã làm cách đây 15 năm, Ngọc Trinh phải hóa thân vào một nhân viên phục vụ bàn. Cô chọn một quán cà phê khá to, đẹp rồi xin vào làm nhân viên.

TIN TÀI TRỢ

Để tránh bị mọi người phát hiện, Ngọc Trinh còn đội thêm một chiếc mũ lưỡi trai úp hết nửa mặt. Đầu tiên, cô chọn công việc nhẹ nhàng nhất là đứng ghi đồ, tính tiền tại quầy thu ngân. Cô thú nhận:

'Chắc tôi chỉ đứng đây hỏi đồ của khách thôi còn người khác sẽ bấm giúp tôi. Tôi định pha chế nhưng thấy hơi khó. Hồi xưa cũng là anh hoặc chị tôi pha chế rồi tôi bưng ra chứ không hề biết làm mấy cái này'.

Đa số khách tới đặt đồ đều lờ mờ nhận ra Ngọc Trinh, nhưng không ai phản ứng vì còn nghi ngờ hoặc nghĩ cô đang quay một chương trình nào đó.

Tiếp đó, Ngọc Trinh rời quầy thu ngân để tận tay bê đồ ra cho khách. Thấy nhân viên lo lắng cho mình, cô cẩn thận dặn: 'Yên tâm đi, vỡ chị đền cho'.

Tới khi bê đồ ra bàn, khách hàng đã phát hiện ra Ngọc Trinh và gặng hỏi, nhưng cô chối bay: 'Dạ không, có nhiều anh chị tới quán nói em giống chị Trinh nhưng không phải, em chỉ giống thôi'.

Sau khi bê đồ xong, Ngọc Trinh trở lại quầy thu ngân, nhưng bỏ hẳn mũ ra để xem khách hàng có nhận ra mình không.

Tới lúc này, đa số khách đến mua đồ đều nhìn thấy Ngọc Trinh và ngạc nhiên thì thầm với nhau, nhưng chưa ai dám nói chuyện với cô. Điều này khiến cô tưởng rằng không ai nhận ra mình.

Chỉ tới khi Ngọc Trinh bê đồ lên tận nơi, khách mới chạy tới xin chụp hình cùng, khiến cô vô cùng bất ngờ.

Sau khi clip lên sóng, rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú vì phần hóa thân độc đáo, gần gũi và thân thiện của Ngọc Trinh. Nhiều người còn khâm phục khi thấy cô bê đồ chạy đi chạy lại liên tục giữa các tầng mà không hề mệt mỏi.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ngoc-trinh-di-lam-phuc-vu-ban-va-phan-ung-cua-khach-hang-820209873039970.htm

Thích

Tags: Ngọc Trinh | ngọc trinh phục vụ bàn

MỚI NHẤT

goto top