GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh đích thị là 'thánh cơ hội' của showbiz Việt, tận dụng 'sức nóng' từ màn hở bạo ở Cannes để PR phim mới?

THẾ GIỚI TRẺ   22/05/2019 • 23:08

Chưa trở về Việt Nam từ Cannes, Ngọc Trinh đã vội vàng thông báo sắp ra dự án mới một cách bất ngờ. Động thái này của nữ hoàng nội y khiến nhiều người tự hỏi phải chăng màn mặc như không trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế vừa qua là một chiêu trò PR?

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa giới thiệu dự án phim siêu ngắn mang tên Trinh 30 sẽ được ra mắt vào tháng 6 sắp tới. Poster quảng bá đã hé lộ những hình ảnh và sắc thái khác nhau của Ngọc Trinh trong bộ phim: từ hạnh phúc bên người yêu, hoảng loạn cầm dao cho đến mạnh mẽ chạm trán tay đôi với một người phụ nữ khác giúp cộng đồng mạng phần nào đoán ra tình tiết. Sau khi thông báo sẽ ra mắt bộ phim Trinh 30, Ngọc Trinh hiện tại đang phải đối mặt với hàng loạt bình luận có nội dung chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng.

TIN TÀI TRỢ

Màn đánh úp ra mắt dự án mới của Ngọc Trinh đã gây được nhiều chú ý với nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ dư âm của màn hở bạo trên thảm đỏ Cannes khiến dư luận xôn xao trong những ngày vừa qua. Nhiều người lập tức cho rằng việc Ngọc Trinh diện đồ phản cảm trước đó chính là một chiêu trò truyền thông cho bộ phim mới sắp ra mắt của cô.

Bởi cũng nhờ việc hở bạo trong một sự kiện tầm cỡ quốc tế mà hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Trong thời điểm nhạy cảm đang nhận về nhiều chỉ trích hiện nay thì Ngọc Trinh lại bất ngờ thông báo ra mắt phim mới, liệu đây chỉ là sự trùng hợp hay là một kế hoạch được tính sẵn trước?

Theo Ngân Thơ/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/ngoc-trinh-dich-thi-la-thanh-co-hoi-cua-showbiz-viet-tan-dung-suc-nong-tu-man-ho-bao-o-cannes-de-pr-phim-moi-73008.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top