GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh khoe cơ thể trong tiệc sinh nhật, thuê trực thăng du lịch

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   21/09/2020 • 16:16

Ngọc Trinh diện rất nhiều bộ đồ quyến rũ, sexy, khoe trọn cơ thể căng tràn, nóng bỏng của mình, đốt mắt khán giả.

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 31 cho Ngọc Trinh tại Hạ Long.

Được biết, bữa tiệc sinh nhật này là món quà đặc biệt Vũ Khắc Tiệp dành tặng Ngọc Trinh để cảm ơn cô đã đồng hành cùng anh suốt 16 năm qua. Anh chia sẻ:

'Ngọc Trinh là cô gái đặc biệt với tôi, người đã đi bên tôi suốt 16 năm nay. Bởi vậy, tôi quyết định đầu tư một chuyến đi Hạ Long để tổ chức bữa tiệc màu hồng cho cô ấy.

Đây cũng là sinh nhật đầu tiên mà anh em tôi được đón cùng nhau đông vui đến thế này'.

Ngọc Trinh cũng xúc động nói:

'Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc và xúc động vì được anh Vũ Khắc Tiệp mời ra tận Hạ Long để tổ chức sinh nhật cho mình.

Hôm đó, anh Vũ Khắc Tiệp có nhắn tin cho tôi rằng: 'Năm nay anh sẽ tổ chức cho em một buổi tiệc thật đáng nhớ tại Hạ Long. Em chỉ việc chuẩn bị những bộ đồ đẹp, xách vali lên và đi theo anh, thế là đủ'.

Năm nay cũng là năm đầu tiên tôi tổ chức sinh nhật cùng những người bạn của mình. Cảm giác của tôi đang rất vui.

Trong suốt 16 năm đi theo anh Tiệp, tôi chưa bao giờ thất vọng về anh cũng như những nơi anh đưa tôi đến. Tôi chỉ hi vọng, đến năm 40 tuổi, 50 tuổi, tiệc sinh nhật của tôi vẫn là màu hồng và vẫn là những gương mặt thân yêu như thế này'.

Toàn bộ kinh phí cho chuyến đi tới Hạ Long lên đến vài trăm triệu đều được Vũ Khắc Tiệp chi trả.

Anh còn bỏ tiền túi mời tới rất nhiều bạn bè thân thiết để chia vui cùng Ngọc Trinh như người mẫu Lê Hà, người mẫu Yura, á hậu Minh Phương, diễn viên Quỳnh Thư, nhà thiết kế Đỗ Long…

TIN TÀI TRỢ

Tại đây, tất cả đều được Vũ Khắc Tiệp bao ăn uống, du lịch và trải nghiệm nhiều loại hình vui chơi đắt tiền như đi trực thăng, du thuyền hạng sang, mô tô nước, lướt ván trên vịnh…

Trong đó, đáng chú ý nhất là loại hình thăm vịnh qua trực thăng, với giá lên đến 100 đô la cho một người trong 15 phút. Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng sung sướng. Cô bày tỏ:

'Đây là lần đầu tiên tôi được đi trực thăng và cũng là lần thứ hai đến với Hạ Long. Lần trước tôi chỉ đi event và hội thảo cùng công ti thôi. Lần này tôi mới được chính thức đi du lịch, tham quan nơi đây.

Ban đầu tôi cứ tưởng đi trực thăng sẽ bị ngộp vì nhìn bên ngoài khá nhỏ, nhưng bên trong lại không nhỏ chút nào. Chỉ có điều, tôi khá sợ.

Tôi muốn một ngày nào đó sẽ dắt ba tôi là Bảy Tòng ra đây để du lịch. Ba tôi rất sợ đi máy bay nên tôi phải cho ổng trải nghiệm đi trực thăng như thế này'.

Vũ Khắc Tiệp cũng nói: 'Đây là lần thứ ba tôi đến Hạ Long nhưng là lần đầu tiên được trải nghiệm các danh lam thắng cảnh nơi đây.

Thật sự, phải có những trải nghiệm này tôi mới thấy tự hào về quê hương mình và du lịch Việt Nam. Tôi hi vọng sau đợt dịch này, du lịch Việt Nam sẽ hồi phục trở lại'.

Và như mọi lần, Ngọc Trinh diện rất nhiều bộ đồ quyến rũ, sexy, khoe trọn cơ thể căng tràn, nóng bỏng của mình, đốt mắt khán giả. Cô thậm chí còn tự nhiên tới mức cởi áo ngay trên xe khách để hơ ngực dưới họng máy lạnh.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-khoe-co-the-trong-tiec-sinh-nhat-thue-truc-thang-du-lich-162202109152316681.htm

Thích

Tags: vũ khắc tiệp | ngọc trinh | ngọc trinh khoe cơ thể | ngọc trinh sinh nhật

MỚI NHẤT

goto top